Loading..

PreSonus Studio One Pro 4.1.2.50657 (x64) F.u.l.l - Phần mềm sáng tạo âm nhạc

(Blog Giải Pháp F4vnn) Ngay lập tức quen thuộc nhưng không có gì cảm thấy như nó. Studio One® 4 chứa mọi thứ bạn mong đợi từ một cường quốc âm thanh kỹ thuật số hiện đại. Khi bạn chạm vào giao diện kéo và thả nhanh, theo dòng chảy, bạn sẽ nhận ra Studio One® 3 được tạo bởi những người sáng tạo để sản xuất nhạc sáng tạo.

PreSonus Studio One Pro 4.1.2.50657 (x64)

Ở mỗi bước của quy trình âm nhạc, bạn sẽ dành thời gian để tạo nhạc thay vì chiến đấu với giao diện cồng kềnh. Còn chất lượng âm thanh? Vâng, chỉ đơn giản là, nó có một không hai. Trên thực tế, những nhận xét phổ biến nhất từ ​​các nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư đã chuyển sang Studio One là tôi có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và các Studio Studio One nghe có vẻ tốt hơn.

Bắt đầu động cơ của bạn.
Trang Bắt đầu là cơ sở của bạn, nơi bạn truy cập các Bài hát và Dự án gần đây hoặc bắt đầu bài mới, điều chỉnh cài đặt phần cứng, kiểm tra tiến trình trực tuyến của bạn, giữ liên lạc với tin tức Studio One mới nhất và phát triển các kỹ năng mới thông qua các bản demo và hướng dẫn.

Mang tất cả lại với nhau.
Trang Song là nơi phép màu xảy ra. Tất cả mọi thứ bạn cần được đặt tự động khi và nơi bạn cần, mà không cần tung hứng nhiều cửa sổ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy Sắp xếp chế độ xem, theo dõi video, theo dõi Thanh tra, chỉnh sửa chế độ xem, kết hợp chế độ xem và trình duyệt.

Kéo và thả: trực quan, nhanh chóng, thuận tiện.
Tạo các bản nhạc sao lưu tự động đồng bộ hóa với nhịp độ bài hát của bạn, làm phong phú cách sắp xếp, tải Nhạc cụ, hiệu ứng hoặc nội dung mẫu và dễ dàng hơn với trình duyệt được cập nhật của Studio One, cung cấp tìm kiếm âm nhạc dựa trên từ khóa, hình thu nhỏ của plugin và gần 10.000 vòng lặp âm thanh và âm nhạc trong phiên bản Professional. Thêm vào đó, trình duyệt liên kết với thị trường trực tuyến PreSonus và Exchange để truy cập vào nhiều tiện ích bổ sung và nội dung từ những người dùng Studio One khác.

Xây dựng sắp xếp nhanh chóng.
Studio One Professional chuyên nghiệp mới Arranger Track cung cấp sắp xếp lại bài hát nhanh chóng và trực quan ngay cả với các dự án lớn. Chỉ cần kéo các phần đến một vị trí khác trong Arranger Track hoặc Track Inspector, và toàn bộ sắp xếp cập nhật ngay lập tức.

Miếng đệm Scratch Tự do thử nghiệm.
Hợp tác với Arranger Track, Scratch Scratch mới là một sự đổi mới rất đơn giản nhưng mạnh mẽ, bạn sẽ tự hỏi tại sao phải mất nhiều năm để phát minh ra chúng. Scratch Scratch cung cấp một cách mạnh mẽ và dễ dàng để thử nghiệm các sắp xếp hoặc phiên bản khác nhau của một phần, mà không gây nguy hiểm cho công việc hiện tại của bạn và gây rắc rối với việc lưu các bản sao và vô số bản hoàn tác. Chỉ cần kéo các phần, nội dung và sự kiện vào Scratch Pad, thử nghiệm và kéo nó trở lại khi bạn thực hiện xong. Và bạn nhận được các Miếng đệm không giới hạn mà tất cả có thể được lưu trong tệp Studio One Song của bạn.

Không có giới hạn về sự sáng tạo hay chất lượng âm thanh.
Studio One không giới hạn sự sáng tạo của bạn. Bạn có Bản nhạc và nhạc cụ không giới hạn, nhạc cụ ảo, xe buýt, kênh FX và hoàn tác / làm lại. Và với xử lý âm thanh 64 bit Studio One Professional, bạn không phải lo lắng về sự xuống cấp của bản phối khi bạn làm việc với các dự án lớn và trộn trong hộp.

Nhận âm thanh thực sự truyền cảm hứng và độc đáo.
Nói về chất lượng âm thanh cộng với độ chính xác xử lý 64 bit, Studio One phiên bản 4 có công cụ tổng hợp mới và hai công cụ mới đầy cảm hứng: bộ tổng hợp mô hình tương tự đa âm Mai Tai và bộ lấy mẫu Presence XT. Với Studio One Professional, Presence XT bao gồm thư viện âm thanh 14 GB và khả năng mở thư viện EXS, Giga và Kontakt.

Để lại dấu vân tay âm thanh của bạn.
Âm nhạc hiện đại phần lớn đã xuống cấp đến một vùng đồng bằng của các cài đặt trước lặp đi lặp lại. Bật radio hoặc nghe quảng cáo và chúng tôi chắc chắn bạn có thể xác định được âm thanh. Studio One phiên bản 4 thay đổi tất cả và cung cấp cho bạn các công cụ để tạo ra giọng nói độc đáo của riêng bạn, bao gồm Đa nhạc cụ, Chuỗi FX mở rộng và Lưu ý FX.

Nắm bắt dòng chảy.
Ghi lại các bản nhạc trong Studio One rất nhanh và dễ dàng. Chế độ ghi trước đảm bảo bạn không bỏ lỡ nhịp. Khi ghi nhiều bản nhạc, bạn có thể thêm và theo dõi các bài tập I / O tuần tự, định tuyến đồng thời nhiều thiết bị MIDI đến nhiều nhạc cụ và cung cấp cho mỗi người biểu diễn các cài đặt nhấp chuột riêng bằng một hỗn hợp cue riêng. Để chụp các phần khó, hãy sử dụng chế độ Bản ghi Bước Bước Studio Studio hoặc xây dựng bản nhạc của bạn bằng cách ghi vòng lặp thành các lớp bản nhạc riêng lẻ.

Hoàn thiện các bản nhạc của bạn với Melodyne và nhiều hơn nữa.
Studio One Professional là DAW đi tiên phong trong việc tích hợp Melodyne 4 Essential giành giải Grammy kỹ thuật (giá trị 99 đô la) để điều chỉnh độ đa âm chính xác và chỉnh sửa thời gian, chỉnh sửa và chỉnh sửa sáng tạo. Không chỉ là một plugin, Melodyne thực sự được tích hợp vào mọi bản nhạc, cho phép truy cập nhanh hơn và hiệu suất hiệu quả hơn, nhờ vào công nghệ ARA mà chúng tôi hợp tác phát triển với Celemony.

Trộn được thiết kế bởi những người xác định trộn kỹ thuật số.
Trước khi bắt đầu Studio One, các nhà phát triển của chúng tôi trước đây đã tạo ra công cụ trộn được tôn trọng nhất của bất kỳ phần mềm âm nhạc nào. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu họ lấy mọi thứ họ biết, bắt đầu từ đầu bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất và gia nhập lực lượng với công ty

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây


Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)