Loading..

O&O Defrag 22.1.2521 All Edition F.u.l.l - Chống phân mảnh ổ cứng

(Blog Giải Pháp F4vnn) SSD hiện nay đã trở nên quá phổ biến với rộng rãi người dùng, tuy nhiên trong thời gian sử dụng   dẫn tới tình trạng bị phân mảnh làm cho máy chậm đi phần nào. O&O Defrag sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tăng tốc ổ cứng của bạn.

O&O Defrag 22.1.2521 All Edition

O & O Defrag 22: Chức năng
Tăng tốc độ PC lên tới 100%: Không có gì tệ hơn là khi bạn muốn làm gì đó trên PC và máy tính của bạn chạy chậm. Trình chống phân mảnh đĩa được sử dụng thường xuyên có thể tăng tốc PC ở mọi lứa tuổi và khiến nó hoạt động như mới một lần nữa!

Hãy để cho một máy tính chậm làm hỏng công việc hoặc niềm vui của bạn! Hãy để O & O Defrag tối ưu hóa đĩa cứng của bạn và - Mới! - SSD và bạn có thể trải nghiệm tăng tốc độ lên tới 100%! Chống phân mảnh đĩa thường xuyên tối ưu hóa hiệu suất PC của bạn!

Khi bạn chống phân mảnh, các tệp mà Windows sẽ tách ra khi lưu tài liệu trên đĩa cứng hoặc SSD sẽ được đặt lại để các tệp có thể được nhận ra và tìm thấy nhanh chóng bởi SSD hoặc đầu đọc và ghi bên trong ổ cứng của bạn. Tốc độ tăng lên đến 100% không phải là hiếm và phần cứng của bạn chịu ít hao mòn hơn nhiều!

Phương pháp chống phân mảnh RẮN mới: SSD lưu trữ các đoạn tệp trải rộng trên nhiều khối bộ nhớ, mặc dù sẽ ít hơn nhiều. Hành vi bộ nhớ này có ảnh hưởng ngay lập tức đến hiệu suất và tuổi thọ của SSD. Để chống lại sự hao mòn và đồng thời để tối ưu hóa hiệu suất của SSD, Phần mềm O & O đã phát triển phương pháp chống phân mảnh mới RẮN. Bằng cách sử dụng RẮN, các phần tệp phân tán này được phân mảnh để trong tương lai các ô nhớ ít hơn đáng kể phải được đọc ra và cũng được ghi vào khi thay đổi tệp. Do đó, SSD nhanh hơn khi số lượng truy cập đọc và ghi bị giảm do phân mảnh. Ngoài ra, việc ngăn chặn sự hao mòn sớm của SSD (và dĩ nhiên là ổ cứng thông thường) bị ngăn chặn vì cần phải xóa và viết lại ít khối hơn so với trước khi phân mảnh bằng RẮN.

Nếu bạn dành nhiều thời gian cho PC, hệ thống và chương trình khởi động chậm hoặc sự cố hệ thống trong khi chơi có thể rất khó chịu. Chống phân mảnh định kỳ thường có tác dụng kỳ diệu trong việc mang lại sức sống mới cho PC.

Đĩa O & O
O & O DiskStat cho phép bạn phân tích không gian đã sử dụng trên đĩa cứng của mình với sự trợ giúp của Biểu đồ (biểu đồ hình tròn hoặc biểu đồ thanh). Ngay khi bạn bắt đầu chương trình, bạn sẽ được trình bày tổng quan ngắn gọn về toàn bộ đĩa cứng của mình. Với sự trợ giúp của O & O DiskStat, bạn có thể xác định và xử lý các tệp không cần thiết, tiết kiệm cho mình không gian đĩa cứng có giá trị trong quá trình này!

O & O DiskCleaner
DiskCleaner được xây dựng hoàn toàn mới tìm kiếm và loại bỏ các tệp tạm thời và không cần thiết đang chiếm bộ nhớ và tăng phân mảnh. O & O DiskCleaner cũng tăng tính bảo mật cho dữ liệu của bạn, vì nội dung riêng tư (ví dụ: Thumbs.db, bản sao tài liệu, bản nháp email, kết xuất) sẽ không còn được giữ dưới dạng bản sao trong các tệp hệ thống không cần thiết.

Lợi ích của một đĩa cứng được đặt ra rõ ràng
Bất cứ khi nào nó lưu dữ liệu, Windows sẽ phân tán các đoạn tệp trên đĩa cứng và điều này làm chậm đáng kể thời gian truy cập. Chống phân mảnh đảo ngược điều này bằng cách sắp xếp lại dữ liệu và tăng tốc đáng kể thời gian truy cập. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian của người dùng, nó còn làm giảm hao mòn trên đĩa cứng và kéo dài tuổi thọ của chúng. Chống phân mảnh thậm chí có thể tạo ra sự khác biệt nếu bạn mất dữ liệu quan trọng vì cơ hội phục hồi hoàn toàn sẽ tốt hơn trên đĩa phân mảnh. Tại sao? Sau khi chống phân mảnh, phần mềm khôi phục dữ liệu như O & O DiskRecovery dễ dàng hơn để khôi phục các tệp khi chúng không bị phân tán trên nhiều khu vực của đĩa cứng.

Chống phân mảnh nền tự động
Tự động chống phân mảnh có thể được cấu hình chỉ với ba lần nhấp và tối ưu hóa các đĩa của bạn phía sau hậu trường mà không có tác động tiêu cực đến hiệu suất của máy tính. Bạn có thể đặt O & O Defrag để chạy phân mảnh ở một mức độ phân mảnh nhất định, vào các ngày cụ thể trong tuần hoặc bất cứ khi nào trình bảo vệ màn hình của bạn đang được sử dụng. Chống phân mảnh có thể được tạm dừng và tiếp tục lại bất cứ khi nào bạn muốn vì O & O Defrag tự động nhận ra nơi phân mảnh bị gián đoạn.

Sử dụng được khuyến cáo
Chúng tôi khuyên bạn nên chống phân mảnh thủ công cho các PC đang được sử dụng nhiều vì chỉ người dùng mới có thể quyết định khi nào là thời điểm thích hợp để từ bỏ hiệu suất cần thiết để chạy phân mảnh. Trên các máy tính sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video hoặc đồ họa, O & O Defrag có thể được cấu hình để không bắt đầu tối ưu hóa tự động trong khi các chương trình nhất định đang chạy. Cài đặt mặc định trong O & O Defrag là quá đủ cho các máy tính để bàn thông thường chạy chủ yếu là các ứng dụng internet hoặc văn phòng. O & O Defrag cũng hoàn hảo cho máy tính xách tay. Bất cứ khi nào nguồn điện bên ngoài bị ngắt kết nối, O & O Defrag sẽ tự động chuyển sang chế độ tạm dừng để tiết kiệm năng lượng

Tính năng sản phẩm
Phương pháp chống phân mảnh mới RẮN: để tối ưu hóa tài nguyên và phần cứng nhất cho các ổ đĩa cứng và SSD của bạn
Bộ lọc phân mảnh để xác định các tệp bị phân mảnh nhất trên một ổ đĩa
Đĩa O & O
O & O DiskCleaner
Xem thời gian để xem hoạt động chống phân mảnh nào dẫn đến tối ưu hóa thành công
Dễ sử dụng: Lý tưởng cho người mới bắt đầu và Chuyên gia
Ngay cả hệ thống và chương trình nhanh hơn cũng bắt đầu
Thời gian chống phân mảnh giảm tới 40%
Chống phân mảnh các tập tin bị khóa
Thống kê hiệu suất trọn đời
Tự động xóa không gian trống cho

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây


Previous Post Next Post