NEVAEH II: Era Of Darkness V5020 OBB Mod - Game chiến đấu đồ họa siêu đẹp

(Blog Giải Pháp F4vnn)  Trận chiến, là một bản năng ẩn giấu trong máu. Khi bóng tối buông xuống, bạn sẽ trốn trong góc hay đứng lên chiến đấu? Khóc hay đánh nhau? Trong NEVAEH II, chỉ những người mạnh nhất còn sống sót.

NEVAEH II: Era Of Darkness V5020 OBB Mod

Đây là một chiến trường cho những chiến binh thực thụ, một thế giới đen tối trong hỗn loạn. Bạn sẽ tìm kiếm sự thật, ý nghĩa và sự cứu chuộc. Bạn sẽ được gặp một số người bạn mới, đối tác hoặc thậm chí là những người báo thù.

Chúng tôi cố gắng để tạo ra một chiến trường khó khăn thuần túy. Hầu hết thời gian, bạn chỉ cần chiến đấu dọc theo con đường mà không có bất kỳ lo lắng. Rồng, quái vật, mê cung, kho báu, anh hùng, ác quỷ, tất cả mọi thứ mà một trò chơi sử thi nên có trong đó. Bạn có khả năng cứu thế giới trong bóng tối?

Thế giới, đang kêu gọi anh hùng của nó.
NEVAEH II là một game di động ARPG mang tính cách mạng cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Bản đồ trò chơi khổng lồ sẽ dẫn bạn đến một vùng đất giả tưởng tối tăm huyền bí phía tây. Nhiều loại trận đấu PVP và PK sẽ khiến bạn đắm chìm trong cuộc chiến thực sự giữa ánh sáng và bóng tối. Cơ chế chiến đấu của NEVAEH II rất năng động, giờ đây bạn có thể nói lời tạm biệt với người thợ không não. Thưởng thức game hitfeel hoàn hảo và chơi game chiến lược, cảm giác hoàn toàn giống như chiến đấu với IRL.

Chi tiết phiên bản mod 5020 OBB
1. Menu Mod
2. Một hit
3. Chế độ thần
Làm việc trong tất cả
* LƯU Ý: Cần OBB. Trích xuất tệp OBB và sao chép vào Android / obb!

【Tất cả mưa đá đến bóng tối】
Sự kết hợp không giới hạn của các bánh răng, đá quý, rune và kỹ năng có thể được tìm thấy trong trò chơi. Tu luyện thú cưỡi và đối tác của riêng bạn, tăng cấp và thách thức cấp độ tiếp theo, mỗi người chơi hoàn toàn độc đáo. Lớn lên trong chiến tranh, những gì không giết chết bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn, dẫn dắt anh hùng của bạn và trở thành huyền thoại của vùng đất ma thuật.

【Tăng đầu trang】
NEVAEH II cố gắng mang lại trải nghiệm PVP tốt nhất. Trận đấu với đối thủ trên nấc thang, leo lên đỉnh của mọi người. Hệ thống ghép đôi hoàn toàn mới đảm bảo sự công bằng tuyệt đối. Nhiều loại chế độ trò chơi đã sẵn sàng cho bạn. Single 1v1, nhiều người chơi 3v3, đồng bộ hóa thời gian thực, thử thách máy chủ chéo, niềm vui bất tận.

【San lấp mặt bằng nhanh】
Là một game di động ARPG thế hệ tương tác mới, người chơi có thể dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng trong trò chơi. Người chơi có thể thách đấu người chơi ngoại tuyến để giành phần thưởng lớn. Ở Darknesis, chỉ những người mạnh hơn sống sót và kẻ mạnh nhất mới trở thành vua. Kết bạn với bạn, chấp nhận thử thách của NEVAEH II.

【Thưởng thức hình ảnh tuyệt vời】
Kiệt tác từ nghệ sĩ chuyên nghiệp, phong cách hội họa mạnh mẽ và yếu tố bóng tối cổ điển đã tạo nên NEVAEH II. Chúng tôi chỉ chọn các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao và tạo ra thiết kế khó quên. Trải nghiệm máu sôi toàn màn hình với hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới chúng ta xây dựng. Sử dụng niềm đam mê của bạn để tạo ra huyền thoại của bạn.

【Biến đổi】
Các chiến binh biến đổi linh hồn của họ, đột phá giới hạn của họ và chiếm lấy chiến trường! Biến đổi bao gồm sấm sét, lửa, băng và nhiều yếu tố khác với cả ưu điểm và nhược điểm. Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, người chơi sẽ biến trở lại thành nhân vật chính và hồi sinh trong HP đầy đủ! Để chiến thắng, là thay đổi.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây