Loading..

NetSupport School 11 F.u.l.l - Phần mềm quản lý lớp học

(Blog Giải Pháp F4vnn) Có thể theo dõi và ghi lại hoạt động diễn ra trên một hoặc nhiều máy tính được kết nối với mạng của bạn trong nhiều trường hợp rất quan trọng và hữu ích. Là một nhà tuyển dụng, bạn không chỉ có thể đảm bảo rằng các nhân viên đang làm công việc của họ phù hợp mà còn cung cấp cho họ sự hỗ trợ ngay lập tức và trực tiếp cho bất kỳ vấn đề nào có thể xuất hiện.

NetSupport School 11

NetSupport Manager Remote Control là một ứng dụng cung cấp khả năng giám sát cho một số lượng lớn máy tính và có thể được truy cập từ máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối qua LAN và WAN, cũng như Internet. Nó là một cách an toàn và nhanh chóng để kết nối người dùng và không yêu cầu cấu hình tường lửa.

Là một công cụ giám sát, nó cung cấp cho bạn nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy tính mục tiêu mà bạn có thể lưu dưới dạng ghi và xem nó bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể chuyển tiếp nguồn cấp dữ liệu video bạn nhận được cho người dùng khác. Nó cung cấp khả năng trò chuyện bằng văn bản và âm thanh và cho phép chú thích màn hình. Ứng dụng cho phép bạn giám sát nhiều máy tính cùng một lúc và hiển thị nguồn cấp dữ liệu của chúng trong các cửa sổ kích thước hình thu nhỏ. Kích thước của chúng có thể điều chỉnh và cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

NetSupport Manager Remote Control hiển thị một giao diện toàn diện hơn và là một giải pháp rất tốt cho sự hợp tác từ xa. Bên cạnh việc có thể xem và ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình, tiện ích còn cho phép bạn nhảy vào bất cứ lúc nào và kiểm soát PC đích. Hơn nữa, bạn có thể đảo ngược quá trình giám sát bằng cách truyền hoạt động máy tính của bạn đến các thiết bị được kết nối khác.

Trình quản lý từ xa này cũng cung cấp cho bạn chuyển tập tin qua các máy tính và thậm chí đồng bộ hóa thư mục. Bạn cũng có thể yêu cầu ứng dụng trích xuất các báo cáo chi tiết về các hệ điều hành và cấu hình phần cứng được cài đặt. Bằng cách này, bạn luôn luôn biết nếu có bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nhu cầu.

Với tất cả những điều trên cần xem xét và nhiều hơn nữa để khám phá NetSupport Manager Remote Control là một giải pháp hoàn chỉnh để giám sát cũng như hỗ trợ từ xa.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây


Previous Post Next Post