Loading..

Individual Software Typing Instructor Platinum 21.1 F.u.l.l - Phần mềm học gõ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha

(Blog Giải Pháp F4vnn) Individual Software Typing Instructor Platinum là phần mềm đánh máy mới với sự pha trộn đúng các tính năng để cung cấp trải nghiệm giáo dục, giải trí và tạo động lực cho tất cả người học, từ người bắt đầu đến người đánh máy nâng cao.


Chủ đề học tập sáng tạo, di chuyển nhanh, trò chơi kiểu arcade và kế hoạch học tập giáo dục với sự tiến bộ liền mạch giúp bạn tham gia khi bạn kiếm được phần thưởng, thu thập điểm, chơi trò chơi thử thách và tăng kỹ năng đánh máy của bạn. Học cách gõ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.
Học cách gõ hoặc cải thiện kỹ năng gõ của bạn
Chọn một trong hai mươi kế hoạch gõ giáo dục, được thiết kế cho cả bàn phím và phím số và ký hiệu. Bạn cũng có thể thiết kế kế hoạch gõ cá nhân của riêng bạn với các bài học, bài kiểm tra và trò chơi hoặc nhập nội dung và âm nhạc gõ cá nhân của bạn.

Cuộc phiêu lưu du lịch thú vị
Làm cho việc học để giải trí Hãy thực hiện một chuyến đi ra khỏi lớp học truyền thống trong một cuộc phiêu lưu và học cách gõ khi bạn đi du lịch khắp thế giới, du hành xuyên thời gian hoặc đi safari. Ghé thăm 36 điểm đến trên khắp thế giới về ba chủ đề du lịch độc đáo. Các bài kiểm tra và thử thách trò chơi thúc đẩy bạn cải thiện kỹ năng đánh máy của mình để bạn có thể tiến tới cuộc phiêu lưu tiếp theo và thu thập phần thưởng tem độc đáo cho hộ chiếu của bạn. Khi hộ chiếu của bạn có đầy đủ tem, bạn sẽ là một người đánh máy cảm ứng!

Cách sáng tạo để thực hành gõ
Nghỉ ngơi sau chuyến đi của bạn bất cứ lúc nào và ghé thăm Khu vực luyện tập, nơi bạn có thể chơi các trò chơi đa cấp đầy thử thách trong arcade, thực hành đánh máy các bài báo và văn học, luyện đọc chính tả, hoặc thiết kế và thực hành các bài học và bài kiểm tra cá nhân.

Hơn 100 bài học và bài kiểm tra chuyên nghiệp
Cải thiện tốc độ gõ và độ chính xác của bạn một cách nhanh chóng với các bài học và bài kiểm tra chất lượng. Việc vuốt phím lặp đi lặp lại giúp bạn xây dựng bộ nhớ ngón tay chính xác. Các bài học và bài kiểm tra từng bước được xây dựng linh hoạt từ các chữ cái và từ đã học để giúp bạn xây dựng các kỹ năng đánh máy chính xác. Báo cáo tiến độ nhanh chóng xác định của bạn

Điểm mạnh và điểm yếu
Một loạt các biểu đồ và biểu đồ cho thấy trình độ đánh máy của bạn theo thời gian. Bạn có thể xem kết quả cho từng ngón tay, hàng, phím hoặc tay riêng biệt và xem kết quả cá nhân của bạn cho tất cả các hoạt động gõ.

Học tập năng động giúp cải thiện các khu vực yếu
Tính năng Dynamic Learning đánh giá kết quả đánh máy của bạn và xác định các khu vực kỹ năng yếu của bạn. Sau khi được xác định, Typing Intortor sẽ tự động tạo các bài học cụ thể để bạn cải thiện điểm yếu của mình. Bạn sẽ cải thiện nhanh chóng bằng cách tập trung vào các lĩnh vực cần cải thiện nhất.

Trò chơi nhiều người chơi
Đặt tiêu chuẩn mới trong giải trí! Trò chơi đánh máy thú vị và đầy thách thức cung cấp nhiều cách để chơi trò chơi cho người đánh máy ở mọi cấp độ. Chọn độ dài thời gian, từ mỗi phút và mức độ khó. Typing Instructor Platinum có hơn 30 thử thách trò chơi dạy các kỹ năng đánh máy cụ thể, chẳng hạn như tốc độ, độ chính xác, nhịp điệu, sự khéo léo và khả năng duy trì.

Hơn 30 thử thách trò chơi
Nhập các từ trên mỗi cột của kim tự tháp để thay đổi nó thành màu mới trước khi kẻ thù phá hỏng kế hoạch của bạn trong Ziggy. Sử dụng kỹ năng duy trì và đánh máy của bạn để tìm vàng và ngọc trong Kho báu của Thành phố Sunken. Cảnh giác với những sinh vật biển khổng lồ trong Typing with Sharks và học cách gõ nhanh và chính xác để giữ cho chiếc tàu ngầm của bạn còn nguyên vẹn. Cải thiện khả năng vuốt ve của bạn bằng cách hạ gục các mảnh vỡ không gian trong Flotsam Fighter. Tiến lên cấp độ tiếp theo hoặc bay qua bầu trời trong cuộc phiêu lưu gõ nhịp điệu Diamond Glider. Tất cả các trò chơi Typing In Giảng viên bạch kim có nhiều cấp độ chơi để tiếp tục gõ thử thách thú vị và tạo động lực.

Yêu cầu hệ thống:
Pentium® P4 • Microsoft® Windows® 10, Windows 8, Windows 7 hoặc XP • Dung lượng ổ cứng 580 MB • Hiển thị 800 x 600 16 bit hoặc cao hơn • Thẻ âm thanh 16 bit • Loa hoặc tai nghe.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây


Previous Post Next Post