Faronics Deep Freeze Enterprise 8.55.220.5505 F.u.l.l - Phần mềm đóng băng ổ cứng 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Faronics Deep Freeze Enterprise làm cho PC không thể phá hủy. Nó bảo vệ các điểm cuối bằng cách Đóng băng cấu hình mong muốn được thiết lập bởi chuyên gia CNTT. Bất kỳ thay đổi không mong muốn hoặc không mong muốn nào mà người dùng thực hiện trong khi trong phiên đều bị ngăn chặn. Nó rất đơn giản. Bằng cách khởi động lại máy tính, các hệ thống được trả về trạng thái mong muốn.

Faronics Deep Freeze Enterprise 8.55.220.5505

Trong khi đó, dữ liệu người dùng có thể được lưu trữ an toàn trên ổ đĩa mạng hoặc trong ThawSpace để được giữ lại trong các lần khởi động lại. Điều này giúp máy chạy trơn tru và hiệu quả, đồng thời mang lại nhiều thời gian hơn và tăng năng suất của người dùng. Bảng điều khiển doanh nghiệp Deep Freeze hoặc Core Console tích hợp giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Các khả năng quản lý trung tâm của Deep Freeze, cho phép tận hưởng các lợi ích của việc tùy chỉnh, triển khai và quản lý Deep Freeze trên các điểm cuối của bạn từ một vị trí trung tâm. Để quản lý Cập nhật Windows, chỉ cần tải xuống chúng trong khi Frozen và chúng được áp dụng tự động khi máy bị tan băng. Khi quá trình kết thúc, máy sẽ tự động trở về trạng thái Frozen.

Vì Deep Freeze đảm bảo phục hồi máy trạm với mỗi lần khởi động lại, nó có thể xem hàng núi vé hỗ trợ co lại. Khách hàng báo cáo giảm trung bình 63%. Hãy quên bảo vệ đĩa, thay đổi cấu hình ngẫu nhiên, phần mềm độc hại và xuống cấp hệ điều hành.

Tính năng, đặc điểm
- Cấu hình tùy chỉnh
- Dễ dàng triển khai
- Quản lý trung ương
- Bảo mật nâng cao
- Cập nhật Windows
- Giữ lại dữ liệu

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây