Breed Animal Farm v2.1.948a Mod F.u.l.l

(Blog Giải Pháp F4vnn) Breed Animal Farm APK: Câu chuyện bắt đầu ở một quốc gia trên bầu trời. Tại đây, những người khổng lồ đã bị bắt làm con tin vì sự khéo léo của họ, bởi những người mà chúng ta không bao giờ biết nữa. Một ngày tu luyện, Beanstalk phát triển quá cao, nó xé toạc sự khóa chặt thiêng liêng này. Con đường dẫn xuống vùng đất yên tĩnh của chúng tôi thực sự mở ra. Những người khổng lồ nhanh chóng rơi xuống trái đất, chỉ mang theo sự hủy hoại. Rừng cây nhiệt tình và thị trấn yên bình hoàn toàn bị nghiền nát dưới sự tấn công của họ.

Breed Animal Farm v2.1.948a Mod

Không có nơi nào khác để che đậy xung quanh khu vực địa phương. Giống như một chủ trang trại tuyệt vời, Jack ném ra Đậu thần mà anh ta che đậy để thuyết phục mọi người được bảo vệ khỏi thây ma Hay Island. Hãy suy nghĩ về những gì mà hạ xuống có một cách?

Creature Paradise Village hiện đang xé thành một số lượng lớn các mảnh vỡ Sky. Chúng xuất hiện để truyền đạt muốn cho những người nghèo mới. Ngoài ra, hiện tại, hòn đảo là một câu chuyện bắt đầu! Chúng ta nên hợp nhất Jack Điều tra đáng kinh ngạc với một thế giới sinh sản.

TÙY CHỈNH:
Làm cho ngôi nhà của bạn trên bầu trời với Đảo Thiên đường câu đố này.
Tạo hình và những thứ tuyệt đẹp với hàng trăm loại hình khối 3D.
Xây dựng thiên đường và làm sáng đảo trang trại tuyệt vời để giao tiếp với một trí tưởng tượng vô biên.

THỰC VẬT:
Thu thập đòi hỏi một chút chuyên môn. Làm điều đó một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mặt hàng hơn. Bạn thậm chí sẽ cần phải định hình lại vùng đất trang trại của mình cho phù hợp với năng khiếu sáng tạo của bạn.
Yêu hình dạng đường? Thu hoạch, ngô, dâu tây, cà rốt, cà chua, mứt, được tạo thành hình vuông 3D trông cực kỳ vui nhộn, quyến rũ và thú vị trong cả nước.

THỨC ĂN VÀ CẤP ĐỘ CẮT CẮT:
Đánh giá cao một thủ tướng với các sinh vật ngầm. Hãy cẩn thận! Họ có thể được phép uốn khúc ở nơi họ thích. Họ thậm chí có thể bị lạc trên đám mây.
Cho ăn ngày càng nhiều, dần dần vàng. Phát triển để sở hữu một sở thú với hơn 100 sinh vật (lợn, bò, gà, cừu, mèo, thỏ, và mười hai sinh vật kỳ lạ và kỳ lạ) và nhận được nhiều tiền hơn.
Hãy chắc chắn thả sinh vật của bạn vào rừng sâu để có được sự tiến bộ của sinh vật và chờ đợi để xem những hiểu biết đặc quyền chưa từng có với nghi thức tu luyện được yêu thích nhất
Sứ mệnh:
Bắt đầu một ngày thiên đường với hơn 100 loại nhiệm vụ: hành trình chính, nhiệm vụ hàng ngày, vận chuyển bằng khinh khí cầu.
Một vài nhiệm vụ khó tiếp cận. Sinh vật, nhiều hành trình sẽ theo đuổi

Dám ĐẾN ĐẢO MYSTERIOUS:
Tấm băng: Đào sâu vào tuyết, tìm vô số vận may
Núi xi lanh: Dưới dòng magma là vô số vận may
Cát lặng: Khám phá sự phá hủy cũ và tìm vận may được che giấu
Thiên đường đại dương thiêng liêng: Mở khóa khinh khí cầu và nhận được nhiều giải thưởng khác nhau từ việc lấp đầy tải của nó
Twilight Lake: Tìm kiếm vận may ngập nước để kết thúc Airship
Sky Cavern: Mở khóa để nhân giống động vật quý hiếm

Tìm thêm trải nghiệm trên đảo với Núi lửa, Iceland, Vua, Bờ biển, Vịnh Hay, Lầu
Bao gồm Breed Animal Farm vào Top thú vui trồng trọt được yêu thích nhất. Tham gia dịp Halloween và trở thành một người chăn nuôi thú vị với gia đình tại https://www.facebook.com/BreedAnimalFarm/
Chơi sinh vật tái tạo sự đa dạng, hài lòng với những người bạn đồng hành mới. Sống thông thường như một nhà nông học trên thiên đường trang trại với Làng động vật!

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây