Avid Sibelius Ultimate 2018.12 Build 954 F.u.l.l - Phần mềm soạn nhạc 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Trải nghiệm cách dễ nhất để viết nhạc Cho dù bạn sáng tác cho một buổi biểu diễn trực tiếp, điểm phim hay lớp học, không có gì cho phép bạn viết nhạc như Sibelius | Ultimate (trước đây là Sibelius). Phần mềm cung cấp các tính năng độc đáo thúc đẩy sự sáng tạo của bạn, giúp bạn nghe tốt hơn và cho phép bạn soạn thảo các bản nhạc được hiển thị đẹp mắt một cách nhanh chóng.

Avid Sibelius Ultimate 2018.12 Build 954

Chia sẻ điểm số với bất cứ ai, bất cứ nơi nào
Với Sibelius | Chia sẻ trên đám mây, bạn có thể chia sẻ điểm số lên không gian đám mây cá nhân của riêng mình hoặc nhúng điểm số vào trang web và mời mọi người lướt qua các trang và phát các tác phẩm của bạn bằng bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động nào.

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn
Sibelius cho phép các nhà soạn nhạc kết nối với những người khác theo những cách mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và có lợi hơn. Nó tích hợp liền mạch vào bất kỳ quy trình sản xuất phương tiện nào, bao gồm Pro Tools, để soạn nhạc cho hình ảnh một cách dễ dàng. Và dễ dàng cung cấp điểm số cho các nhà xuất bản âm nhạc để bán trên toàn thế giới.

Nhận các công cụ bạn cần theo cách của bạn
Sibelius hiện có sẵn theo nhiều cách hơn bao giờ hết, giúp mọi người dễ dàng viết nhạc. Soạn, chỉnh sửa, in và chia sẻ điểm số với Sibelius (trước đây là Sibelius | Đầu tiên). Làm việc với các công cụ ký hiệu, sắp xếp, khắc và bố trí nâng cao hơn với Sibelius | Ultimate (trước đây là Sibelius).

Những gì mới ở Sibelius | Cuối cùng 2018:
Sáng tác với tốc độ cực nhanh
Từ khả năng chỉnh sửa nhiều lần, đến tương tác giao diện thông minh hơn, Sibelius | Ultimate 2018 (trước đây là Sibelius Bab tìm hiểu thêm) cung cấp cho bạn sức mạnh để viết những điểm số đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trải nghiệm hiệu suất tốt hơn
Với việc nâng cấp hoàn toàn cơ sở hạ tầng bên dưới, Sibelius giờ đây thậm chí còn dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Từ những cải tiến về giao diện phù hợp với trải nghiệm hệ điều hành Mac và Windows gốc, đến tương tác người dùng tốt hơn, hiệu năng nhanh hơn và hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao và trình đọc màn hình, Sibelius tạo tiền đề cho quy trình làm việc hiện đại của ngày hôm nay và công nghệ ngày mai thú vị mang lại.

Nhận ghi chú thông minh
Cần thiết lập lại khoảng cách ghi chú? Giờ đây, Sibelius chỉ tôn trọng các thanh đa giọng nói khi thêm hoặc xóa ghi chú khi các đoạn đa giọng nói của Rever respace trong khi nhập ghi chú và chỉnh sửa tính năng, vì vậy bạn có thể nhập chính xác nhạc của mình khi bạn dự định xuất hiện.

Làm việc duyên dáng hơn với ghi chú ân sủng
Tiết kiệm thời gian chuẩn bị điểm số quan trọng và sắp xếp hoàn hảo các ghi chú ân sủng trên nhiều giọng nói trên cùng một nhân viên, mà không cần phải sửa lỗi khoảng cách và va chạm. Với những cải tiến được thực hiện theo cách Sibelius xử lý ghi chú ân sủng, giờ đây bạn có thể thêm ghi chú ân sủng của bất kỳ giá trị nào vào bất kỳ nhịp điệu nào trong bất kỳ giọng nói nào trong sự liên kết hoàn hảo, cho phép bạn tạo điểm số tốt hơn nhanh hơn.

Thực hiện nhiều thay đổi văn bản cùng một lúc
Cần thêm hoặc cập nhật văn bản biểu thức trong nhiều phần của một điểm? Chọn nhiều staves hoặc ghi chú và thêm hoặc chỉnh sửa văn bản biểu thức cho tất cả các công cụ cùng một lúc. Bạn có thể làm tương tự để thêm hoặc chỉnh sửa văn bản kỹ thuật và các loại văn bản khác.

Khắc điểm nhanh hơn
Đối với máy khắc, giờ đây bạn có thể dành ít thời gian hơn cho việc làm lại khoảng cách ghi chú và nhiều thời gian hơn để ghi điểm số sao. Với những cải tiến được thực hiện theo cách các ghi chú chồng chéo trong nhiều giọng nói được tự động cách nhau, Sibelius tạo ra độ rõ và độ chính xác của ghi chú tốt hơn khi âm nhạc được sáng tác, do đó bạn có thể xoay quanh các bản nhạc đẹp nhanh hơn.

Tăng tốc công việc của bạn
Anh chị em | Ultimate cung cấp nhiều cải tiến tính năng mới để tăng hiệu quả sáng tác, sắp xếp và chuẩn bị âm nhạc của bạn. Nó rất lý tưởng cho các nhà sao chép để đánh dấu điểm nhanh chóng, các nhà khắc để có được bố cục chính xác mà bạn cần và các nhà giáo dục để tạo ra các bảng tính nhanh.

Chia sẻ và quảng bá công việc của bạn đến cộng đồng
Chia sẻ điểm số, nhận phản hồi, tìm cộng tác viên và giới thiệu các kỹ năng của bạn với một mạng lưới rộng lớn gồm các nghệ sĩ sáng tạo và chuyên gia truyền thông trong Cộng đồng Nghệ sĩ Avid. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa Sibelius của bạn | Cloud Sharing điểm với danh mục Cộng đồng của bạn.

Mở rộng lưu trữ Chia sẻ Đám mây của bạn
Có thêm không gian để lưu trữ và chia sẻ điểm số của bạn với gói lưu trữ đám mây cao cấp cho Sibelius | Tối hậu. Với nhiều bộ nhớ truy cập hơn ở mọi nơi để chơi, bạn có thể tối đa hóa các cơ hội sáng tạo của mình. Và nếu bạn là một người dùng Công cụ Pro, bạn cũng có thể lưu trữ các dự án cộng tác trên đám mây trong cùng một không gian.

Yêu cầu hệ thống:
- Windows 7 64 bit (SP1 trở lên), Windows 8.1 (không phải Windows RT) hoặc Windows 10
- 1+ GB RAM
- Dung lượng ổ cứng 1 GB chỉ dành cho phần mềm Sibelius
- Ổ đĩa DVD-ROM (chỉ dành cho Gói Phương tiện)

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây