Adobe Acrobat Pro DC 2019.010.20069 F.u.l.l - Trình chuyển đổi PDF hàng đầu 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Adobe Acrobat Pro DC là trình chuyển đổi PDF hàng đầu và nhiều hơn nữa. Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn cung cấp thông tin liên lạc PDF chuyên nghiệp. Nó có rất nhiều công cụ thông minh giúp bạn có nhiều sức mạnh hơn để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF có đa phương tiện đi kèm, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn.

Adobe Acrobat Pro DC 2019.010.20069 F.u.l.l

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC là cách tiên tiến để các chuyên gia kinh doanh tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn.

Lắp ráp các tệp điện tử hoặc giấy vào các tài liệu PDF đáng tin cậy, dễ chia sẻ với người khác bằng Adobe Reader miễn phí. Bạn có thể lắp ráp các trang web, bản vẽ kỹ thuật và e-mail.

Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể quản lý đánh giá tài liệu, tổng hợp phản hồi từ nhiều người đánh giá trong khi vẫn giữ nguyên định dạng và tính toàn vẹn của tài liệu. Mở rộng khả năng bình luận cho bất cứ ai sử dụng Adobe Reader. Người dùng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm logic nghiệp vụ, chẳng hạn như tính toán và xác thực dữ liệu, để giúp tăng độ chính xác của việc thu thập dữ liệu trong khi giảm chi phí nhập dữ liệu thủ công.

Sử dụng Adobe Acrobat Pro DC để tạo giao tiếp PDF có tác động cao, cộng tác dễ dàng hơn và hợp lý hóa các đánh giá. Adobe Acrobat Dynamic PDF giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn - dễ dàng hơn, nhanh hơn, tốt hơn.

Chỉnh sửa tập tin PDF
Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhỏ cho văn bản và hình ảnh ngay trong tệp PDF của mình mà không yêu cầu tài liệu gốc hoặc đồ họa. Chỉnh sửa văn bản trong PDF. Sửa lỗi chính tả, thay đổi phông chữ hoặc thêm một đoạn vào tệp PDF của bạn dễ dàng như bạn làm trong các ứng dụng khác bằng giao diện điểm và nhấp mới. Chỉnh sửa hình ảnh trong PDF. Thay đổi kích thước, thay thế và điều chỉnh hình ảnh trong tệp PDF của bạn mà không cần phải theo dõi tệp gốc hoặc đồ họa.

Xuất từ ​​tệp PDF
Giảm thời gian bạn dành cho việc gõ lại thông tin bị kẹt trong các tệp PDF. Chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa. Và lưu phông chữ, định dạng và nỗ lực.
Chuyển đổi tập tin PDF sang Word. Lưu tệp PDF của bạn dưới dạng tài liệu Microsoft Word và mang theo phông chữ, định dạng và bố cục của bạn. Chuyển đổi tệp PDF sang Excel. Biến PDF của bạn hoặc chỉ là một phần của nó thành bảng tính Excel có thể chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để phân tích dữ liệu ngay lập tức. Chuyển đổi tập tin PDF sang PowerPoint. Bắt đầu với các dự án mới bằng cách lưu tệp PDF dưới dạng bản trình bày PowerPoint hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Tạo tập tin PDF
Đừng lo lắng về việc các tập tin bạn gửi sẽ trông đúng trên màn hình của người khác. Biến tài liệu thành tệp PDF bất cứ ai cũng có thể xem một cách đáng tin cậy bằng Adobe Reader miễn phí.
Chuyển đổi Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF. Ngay từ ứng dụng Office của bạn trong Windows, bạn có thể tạo tệp PDF, bắt đầu đánh giá được chia sẻ, hạn chế chỉnh sửa PDF và hơn thế nữa. In ra PDF. Chuyển đổi tệp thành PDF từ hầu hết mọi ứng dụng in đơn giản bằng cách chọn Adobe PDF làm máy in của bạn. Quét sang PDF. Khi bạn cần biến một tài liệu giấy hoặc biểu mẫu thành một tệp kỹ thuật số, chỉ cần quét nó để tạo một tệp PDF có thể tìm kiếm mà bạn có thể chỉnh sửa. Chuyển đổi các trang HTML sang PDF. Lưu các trang web dưới dạng tệp PDF để lưu trữ nội dung web, xem lại các trang ngoại tuyến hoặc in chúng đáng tin cậy hơn.

Tạo và phân tích các hình thức
Giảm thời gian bạn dành để tạo biểu mẫu, nhập lại dữ liệu và sửa lỗi. Phân phối các biểu mẫu trực tuyến, sau đó thu thập phản hồi và phân tích kết quả trong thời gian thực.
Tạo các mẫu PDF và web mới. Tùy chỉnh các mẫu hoặc thiết kế chuyên nghiệp từ đầu với ứng dụng Adobe FormsCentral dành cho máy tính để bàn có trong Adobe Acrobat Pro DC. Thu thập các phản hồi mẫu với FormsCentral. Dễ dàng thu thập phản hồi bằng cách di chuyển các biểu mẫu PDF hoặc web trực tuyến của bạn với dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral. Chuyển đổi các biểu mẫu hiện có thành các tệp PDF có thể điền. Gõ ít, tập hợp nhiều. Nhanh chóng chuyển đổi các biểu mẫu giấy, Word hoặc Excel của bạn sang các biểu mẫu PDF có thể điền. Thu thập phản hồi biểu mẫu bằng các công cụ Adobe Acrobat. Biên dịch các biểu mẫu được trả về thành một tệp PDF hoặc các biểu mẫu lưu trữ bằng thư mục mạng hoặc máy chủ Microsoft SharePoint.

Yêu cầu hệ thống:
Bộ xử lý 1,5 GHz hoặc nhanh hơn
Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) hoặc 2016 (64 bit); Windows 7 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit)
1GB RAM
4,5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Độ phân giải màn hình 1024 × 768
Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome
Tăng tốc phần cứng video (tùy chọn)

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây