Wondershare Recoverit 7.2.0.25 F.u.l.l - Khôi phục dữ liệu đơn giản tốc độ

(Blog Giải Pháp F4vnn) Khôi phục phục hồi dữ liệu bị mất, bị mất của bạn với tốc độ phục hồi cao. Phục hồi dữ liệu dễ dàng hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Thời gian trôi qua, dữ liệu có thể được lưu trữ trên máy tính của chúng tôi đã phát triển để có thể có giá trị lớn hơn và lớn hơn, từ quan điểm kinh tế hoặc tình cảm. Điều này làm cho việc bảo vệ dữ liệu trở thành một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và sử dụng một giải pháp phần mềm phù hợp trong trường hợp thất bại và xóa, chẳng hạn như Recoverit, có thể là một kế hoạch dự phòng tốt. Một ứng dụng phần mềm hiện đại

Wondershare Recoverit 7.2.0.25 F.u.l.l

Khoảnh khắc bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn được chào đón bởi một giao diện người dùng hiện đại gợi nhớ đến các ứng dụng lưu trữ Windows 10. Mọi thứ được sắp xếp một cách trực quan và tối giản, vì vậy bạn sẽ luôn biết bạn phải làm gì.

Tất cả các quy trình quét được chia thành nhiều loại, từ phục hồi điển hình của các tệp vô tình bị xóa đến khôi phục các tệp bị mất do định dạng phân vùng hoặc lỗi.

Một công cụ phục hồi dữ liệu cung cấp hỗ trợ cho một loạt các định dạng tệp
Khi bạn chọn một danh mục khôi phục, bạn sẽ được chào đón bởi một quy trình giống như trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn từng bước, cuối cùng kết thúc với nó hiển thị kết quả quét của phương tiện được chọn.

Bạn có tùy chọn chọn danh mục tệp bạn muốn khôi phục, chẳng hạn như chỉ có hình ảnh, nhạc, tệp MS Office thông thường hoặc thậm chí các tệp thư dành riêng cho Outlook như OST hoặc PST.

Không có biến nào liên quan đến việc quét tệp kéo dài bao lâu, có thể dự kiến ​​lượng dữ liệu có thể được phục hồi hoặc khả năng xử lý chung PC PC của bạn. Cuối cùng, khi ứng dụng phục hồi thành công tất cả dữ liệu bạn muốn, bạn có thể xuất nó vào một thư mục tệp được chỉ định.

Một công cụ phần mềm phục hồi tập tin tốt tổng thể
Recoverit là một phần mềm tốt khi phục hồi các mục đã bị xóa hoặc bị mất. Thời gian phản hồi ngắn và giao diện thân thiện với người dùng, làm cho nó trở thành một bổ sung tốt cho bất kỳ ai thư viện kỹ thuật số.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây