Loading..

Steinberg Cubase Elements 10.0.05 (x64) by Team-V.R

(Blog Giải Pháp F4vnn) Cubase Elements chào đón bạn đến với thế giới của Cubase, mang đến một môi trường sản xuất âm nhạc hợp lý với nhiều tính năng giúp nắm bắt khoảnh khắc khi sáng tạo âm nhạc đình công. Chia sẻ chất lượng âm thanh nguyên sơ như những người anh em lớn hơn trong gia đình Cubase, Cubase Elements cung cấp điểm khởi đầu hoàn hảo cho việc viết bài hát trực quan, ghi âm ở cấp độ phòng thu và hoàn thiện bản phối của bạn. Bạn có muốn nâng âm thanh của bạn lên một tầm cao mới không? Yếu tố Cubase là bước tiếp theo của bạn.

Steinberg Cubase Elements 10.0.05 (x64) by Team-V.R

Khả năng pha trộn
Các yếu tố Cubase có thể theo kịp tốc độ mà ý tưởng của bạn chảy. Cho dù bạn muốn ghi lại nhạc cụ và giọng hát của mình hoặc nhịp đập chương trình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ và tính năng sáng tạo trong Cubase Elements sẽ đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả và bổ ích. Cải thiện các bản nhạc của bạn với khả năng chỉnh sửa và trộn chính xác và chuyên nghiệp và đánh bóng sản phẩm của bạn với dải kênh nổi tiếng hàng đầu trong MixConsole tích hợp - chính xác theo tiêu chuẩn bạn mong đợi từ một sản phẩm dòng Cubase.

Công cụ
Sáng tác nhạc bao gồm tìm một ý tưởng mà bạn có thể xây dựng thành một tác phẩm âm nhạc đầy đủ. Các yếu tố Cubase giúp bạn dễ dàng hòa âm và sắp xếp âm nhạc của bạn với các Bản hợp âm và Arranger Track sáng tạo và độc đáo. Bất kể bạn có đang tìm kiếm cảm hứng hơn nữa, một cách nhanh chóng và dễ dàng để chơi các hợp âm hoặc thử các cách sắp xếp khác nhau, Cubase Elements cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa kết hợp với giao diện người dùng gọn nhẹ để tinh chỉnh ý tưởng của bạn và tận dụng âm nhạc tốt nhất.

Âm thanh của bạn
Đi trước một bước so với phần còn lại với các nhạc cụ mạnh mẽ và âm thanh tuyệt vời. HALion Sonic SE, Groove Agent SE và Prologue - Cubase Elements cung cấp một lượng lớn các nhạc cụ được lấy mẫu cao cấp, nâng cao âm thanh và trống điện tử và rãnh, synths hiện đại và các công cụ thiết kế âm thanh thử nghiệm. Với bộ âm thanh VST Amp Rack được hoan nghênh, tất cả các amply bạn cần đứng ngay bên cạnh để mang đến cho âm nhạc của bạn những giai điệu rất riêng biệt.

10 tính năng chính hàng đầu:
Công cụ âm thanh Steinberg 32-bit nổi từng đoạt giải thưởng, định tuyến linh hoạt và bù trễ hoàn toàn tự động
Phát lại đồng thời 48 rãnh âm thanh, 64 rãnh MIDI và tối đa 24 đầu vào và đầu ra vật lý
MixConsole cho trải nghiệm bàn trộn chuyên nghiệp và dải kênh cao cấp tích hợp với tính năng động và EQ
Ba thiết bị ảo nổi bật bao gồm máy trạm HALion Sonic SE, máy trống Groove Agent SE và bộ tổng hợp Prologue
Hơn 40 bộ xử lý hiệu ứng âm thanh, bao gồm VST Dynamics cao cấp, Pitch Correct để chỉnh sửa ngữ điệu giọng hát và bộ giai điệu guitar VST Amp Rack
Trình chỉnh sửa mẫu mạnh mẽ bao gồm tất cả các tác vụ chỉnh sửa phổ biến và cung cấp sự tự do sáng tạo trong khi chỉnh sửa âm thanh
Chord Track và Chord Pad để sáng tác tinh tế và sáng tạo với hợp âm
Thư viện nội dung toàn diện với hàng ngàn âm thanh nhạc cụ, vòng lặp xây dựng MIDI và các mẫu âm thanh
Các tính năng chỉnh sửa điểm cơ bản cho ký hiệu và thành phần âm nhạc
Khả năng tương thích hoàn toàn với Cubase Pro và Cubase Artist để nâng cấp liền mạch lên cấp độ tiếp theo

Phiên bản mở rộng:
Số lượng bản nhạc âm thanh lên đến không giới hạn
Số lượng bản nhạc MIDI lên đến không giới hạn
Số lượng nhạc cụ theo dõi không giới hạn
Đầu vào vật lý và đầu ra lên tới 256
Nhóm kênh lên tới 256
Kênh trả lại FX lên tới 64
Số lượng plugin hiệu ứng âm thanh đi kèm lên tới 64
Lấy mẫu tối đa lên tới 384 kHz
Nhập / xuất OMF, AAF, MXF
Mã hóa MP3 Fraunhofer đầy đủ
Nhập khẩu dự án Nuendo
Bao quanh 5.1

TẢI PHIM MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây


Previous Post Next Post