SoftMaker Office Professional 2018 Rev 944.1211 F.u.l.l - Phần mềm tạo tài liệu ấn tượng

(Blog Giải Pháp F4vnn) Tạo tài liệu ấn tượng, tính toán và thuyết trình dễ dàng. Hãy để tài liệu của bạn tự nói lên: Nhờ cách sử dụng trực quan, bộ tính năng khổng lồ và hiệu suất vượt trội, bạn sẽ nhận được kết quả hạng nhất nhanh chóng với SoftMaker Office 2018.

SoftMaker Office Professional 2018 Rev 944.1211 F.u.l.l

Trao đổi trực tiếp tài liệu với Microsoft Office
Bỏ qua việc nhập và xuất khó chịu: SoftMaker Office 2018 sử dụng các định dạng Microsoft DOCX, XLSX và PPTX làm định dạng tệp mặc định của nó. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu của mình trong Microsoft Office trực tiếp và không cần chuyển đổi.

Viết: TextMaker 2018
Ứng dụng xử lý văn bản hiện đại TextMaker 2018 cho phép bạn tạo các tài liệu có kích thước bất kỳ trong thời gian tới - có thể là tờ rơi, tờ rơi, thư kinh doanh hoặc một bài báo khoa học hoàn chỉnh. Nhờ sử dụng định dạng tệp DOCX, tài liệu của bạn luôn tương thích với Microsoft Word.

Tính toán: PlanMaker 2018
Chương trình bảng tính mạnh mẽ PlanMaker 2018 giúp tạo ra các tính toán, bảng tính và biểu đồ về bất kỳ sự phức tạp nào: từ thời gian biểu đơn giản đến kế hoạch tài chính hoàn chỉnh của công ty bạn. Vì nó sử dụng định dạng tệp XLSX nguyên bản, bạn có thể chỉnh sửa các tệp Microsoft Excel đúng với bản gốc.

Hiện tại: Thuyết trình 2018
Tạo các bài thuyết trình ấn tượng với Bài thuyết trình 2018. Nhờ hoạt hình ngoạn mục và bản dịch slide và khái niệm trang chủ tinh vi của nó, bạn đã chuẩn bị tốt cho mọi bài thuyết trình. Vì Bản trình bày sử dụng định dạng tệp PPTX nguyên bản, trao đổi tài liệu với PowerPoint hoàn toàn liền mạch.

Thunderbird, được cung cấp bởi SoftMaker,
Thunderbird chăm sóc có thẩm quyền các e-mail, nhiệm vụ và cuộc hẹn của bạn. Bộ tính năng của chương trình phổ biến này đã được SoftMaker mở rộng với các tính năng thực tế - Thunderbird, được cung cấp bởi SoftMaker, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn quản lý thư e-mail và thư mục thư!

Văn phòng SoftMaker 2018: Các tính năng:
- MỚI: SoftMaker Office hiện sử dụng các định dạng Microsoft Office DOCX, XLSX và PPTX nguyên bản, không cần phải chuyển đổi tài liệu cho đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh.
- Tạo tập tin PDF trực tiếp từ mọi ứng dụng
- MỚI: Phiên bản 32 bit và 64 bit trong cùng một gói
- Hỗ trợ màn hình 4K độ phân giải cao
- MỚI: Làm trống lịch sử tập tin chỉ bằng một cú click chuột
- Quản lý phiên bản giữ số lượng phiên bản của mỗi tệp có thể lựa chọn tự do và cho phép bạn hoàn nguyên về bất kỳ phiên bản nào trước đó
- Có thể được cài đặt vào ổ flash USB để có thể sử dụng nó trên bất kỳ PC nào mà không cần cài đặt.

Giao diện người dùng:
- MỚI: Bạn có thể sử dụng SoftMaker Office với các dải băng hiện đại hoặc với các menu và thanh công cụ cổ điển.
- MỚI: Hàng chục điều khiển thả xuống mới với các bảng tùy chọn, giúp việc tạo tài liệu dễ dàng hơn nhiều (có sẵn với ruy băng cũng như trong chế độ cổ điển)
- MỚI: Ruy băng có thể tùy chỉnh.
- MỚI: Thanh công cụ truy cập nhanh, trực tiếp cho các lệnh được sử dụng thường xuyên
- Chuyển sang chế độ tối của chế độ tối cao để giảm mỏi mắt
- MỚI: Chế độ màn hình cảm ứng với các biểu tượng lớn hơn và khoảng cách rộng rãi hơn
- MỚI: Mở tài liệu trong tab hoặc trong các cửa sổ riêng biệt - giống như trong trình duyệt web
- MỚI: Kéo các tab tài liệu vào máy tính để bàn để xóa khóa chúng vào một cửa sổ riêng hoặc kéo chúng vào thanh tab để chuyển đổi chúng thành tab tài liệu một lần nữa.
- MỚI: Sắp xếp lại các tab tài liệu bằng cách kéo và thả
- MỚI: Ghim tài liệu và mẫu trong lịch sử tệp và mẫu để truy cập nhanh vào các tệp thường cần

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây

- Link Dự Phòng : Tại Đây