Green Screen Wizard Professional 10.2 F.u.l.l - Phần mềm xóa phông xanh cho ảnh tuyệt vời

(Blog Giải Pháp F4vnn) Green Screen Wizard Pro Studio là giải pháp phần mềm màn hình xanh mạnh mẽ nhất mà chúng tôi cung cấp. Green Screen Wizard Pro Studio với trình chỉnh sửa là chương trình loại bỏ khóa màu độc lập không yêu cầu Photoshop hoặc bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác để tạo ra các ảnh màn hình xanh tuyệt đẹp.

Green Screen Wizard Professional 10.2 F.u.l.l

Green Screen Wizard Pro Studio với Trình chỉnh sửa dành cho những người có nhu cầu linh hoạt nhất trong chụp ảnh màn hình xanh. Green Screen Wizard Pro với lớp phủ Sandwich, Máy tạo bóng, Hiệu ứng đặc biệt và Trình chỉnh sửa Airbrush mới có thể cung cấp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một nền tảng để kinh doanh. Phiên bản Pro cung cấp năm lớp để tạo ra hình ảnh tuyệt vời và hỗ trợ lớp phủ bánh sandwich. Nó có khả năng chú thích đầy đủ sẽ cho phép bạn đặt nhiều văn bản tùy thích trên hình ảnh của mình. Với tính năng này, bạn có thể tạo quảng cáo hoặc bìa tạp chí của riêng bạn. Green Screen Wizard bổ sung thêm một số hiệu ứng đặc biệt mới giúp tạo ra những hình ảnh nghệ thuật một cách dễ dàng.

Trình hướng dẫn màn hình màu xanh lá cây chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn tạo ra hình ảnh mà đối thủ cạnh tranh của bạn, những người không sử dụng màn hình màu xanh lá cây, không thể. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Green Screen Wizard Pro Batch mở rộng trên Green Screen Wizard Pro bằng cách thêm tự động và khả năng e-mail. Điều này đặc biệt có giá trị nếu bạn chụp nhiều ảnh và muốn xử lý chúng sau này hoặc nếu bạn đang ở một sự kiện và cần xử lý hình ảnh rất nhanh. Phiên bản hàng loạt Pro cũng cho biết thêm một khả năng e-mail để thay vì in hình ảnh ra các hình ảnh có thể được gửi qua email cho khách hàng của bạn.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
 - Link Download : Tại Đây
 - Link Dự Phòng : Tại Đây