Loading..

Corel PaintShop Pro 2019 21.1.0.8 F.u.l.l - Phần mềm biên tập hình ảnh

(Blog Giải Pháp F4vnn) Thị trường phần mềm không rơi vào tình trạng thiếu các biên tập viên hình ảnh trong những ngày này. Hầu hết trong số họ được đóng gói với các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản mà không đủ để làm cho công việc của bạn nổi bật trong đám đông. Nếu đây là trường hợp, bạn cần một trợ lý chỉnh sửa chuyên nghiệp, chẳng hạn như Corel PaintShop Pro.

Corel PaintShop Pro 2019 21.1.0.8

Quản lý ảnh và xem dữ liệu EXIF
Đây là một trình soạn thảo đồ họa đầy đủ tính năng bao gồm một số hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa tuyệt vời nhất mà thị trường từng thấy. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các phương tiện để nhanh chóng tổ chức các hình ảnh của bạn, bằng cách nhanh chóng lựa chọn, sắp xếp và xếp hạng chúng.

Corel PaintShop Pro có giao diện đầy phong cách và được tổ chức tốt, được chia thành ba mô-đun chính: Quản lý, Điều chỉnh và Chỉnh sửa. Người đầu tiên cho phép người dùng gắn thẻ hoặc xếp hạng ảnh của họ cũng như chỉnh sửa thông tin tệp hoặc xem dữ liệu EXIF.
Tự động điều chỉnh một số thông số hình ảnh

Bắt đầu với bảng điều chỉnh, phần chỉnh sửa hình ảnh bắt đầu. Trong không gian làm việc này, người dùng được hưởng lợi từ một vài công cụ nhằm thực hiện các bản sửa lỗi nhanh chóng cho ảnh của bạn. Như vậy, bạn có tiện ích Smart Photo Fix có khả năng đề xuất mức độ sáng, bóng tối, điểm nổi bật hoặc độ bão hòa phù hợp mà ảnh của bạn cần để trông thật ngoạn mục. Bạn cũng có thể điều chỉnh cân bằng màu hoặc loại bỏ nhiễu kỹ thuật số phủ lên ảnh của bạn.
Vô số công cụ trong tầm tay bạn

Mô-đun mạnh nhất của Corel PaintShop Pro là mô-đun nằm trong không gian Chỉnh sửa. Phần này hơi khác so với các phần trước; đây là một bảng điều khiển bao gồm một loạt các menu và công cụ, tất cả đều tốt hơn. Truy cập nhanh hơn vào các tùy chọn chỉnh sửa được cung cấp qua Trung tâm Kiến thức, một thanh bên cung cấp các phím tắt cho các chức năng quan trọng nhất: hiệu ứng, lớp, điều chỉnh nhanh, văn bản và in tên một vài.

Các tính năng khác đáng chú ý là: Selective Focus (để thêm độ sâu trường ảnh trong khi làm mờ các chi tiết khác), phòng thí nghiệm RAW (với các biểu đồ cải tiến để tinh chỉnh tốt hơn), Smart Carver (cho phép bạn xóa các đối tượng khỏi ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng) và Makeover Tools (một bộ công cụ để cải tiến khuôn mặt).

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây


Previous Post Next Post