Capture One Pro 12.0.0.291 F.u.l.l - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

(Blog Giải Pháp F4vnn) Capture One Pro là một ứng dụng phức tạp bao gồm các công cụ chuyên nghiệp, được thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh. Khi khởi động chương trình, bạn được chào đón bởi màn hình nơi bạn có thể xem video giới thiệu, cũng như hướng dẫn trực tuyến hoặc chọn không gian làm việc của bạn (mặc định hoặc đơn giản).

Capture One Pro 12.0.0.291 F.u.l.l

Giao diện người dùng trực quan và linh hoạt. Tuy nhiên, hầu hết người mới cần thêm thời gian để làm quen với nó, so với người dùng chuyên gia.

Menu View chứa nhiều tùy chọn - Viewer (xem trước hình ảnh lớn), Browser View (hiển thị hình thu nhỏ), công cụ Loupe (để nhanh chóng kiểm tra tiêu điểm khi xem toàn bộ ảnh), toàn màn hình, slideshow, Capture Pilot (rate và chụp ảnh trên thiết bị Apple) và nhiều thứ khác.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau từ menu thanh công cụ - chọn (di chuyển đến, thùng rác), xoay (lớp phủ, hình mờ), thu phóng (chọn điểm lấy nét, phóng to), cắt (thêm hoặc xóa tỉ lệ khung hình), thẳng (xoay tự do) , keystone (dọc, ngang), xóa vị trí, điều chỉnh cục bộ (vẽ, xóa, bật / tắt hiển thị mặt nạ), hiệu ứng (chọn cân bằng trắng, tông màu da, mức độ bóng vv) và áp dụng điều chỉnh.

Tab Công cụ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Thư viện, Chụp, Nhanh, Màu, Phơi sáng, Hiệu chỉnh Ống kính, Siêu dữ liệu, Điều chỉnh Clipboard và Đầu ra. Vì vậy, bạn có thể cấu hình độ nhạy màu, độ phân giải, độ cong, độ sáng và độ bão hòa, độ sắc nét, giảm tiếng ồn (cơ bản và nâng cao), moire, loại bỏ vị trí, độ rõ, kiểu và cài đặt trước, tối ưu hóa quy trình làm việc, tùy chỉnh thanh công cụ, không gian làm việc và phím nóng, đồng thời làm việc trong hai phiên và hơn thế nữa.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây