Winamp 5.8 3653 - Huyền thoại trình nghe nhạc đã trở lại(Blog Giải Pháp F4vnn) Một trong những trình phát đa phương tiện hàng đầu có khả năng hiển thị chất lượng cao các bài hát và phim yêu thích của bạn, cũng như đồng bộ hóa với thiết bị ưu tiên của bạn và nhiều tính năng khác

Winamp 5.8 3653

Sự phong phú của các trình phát video và âm thanh đa năng có thể gây khó khăn cho việc quyết định một phần mềm cụ thể sẽ đóng vai trò là thiết bị phát mặc định để xem phim và nghe nhạc. Một trong những tên tuổi lớn nhất trong doanh nghiệp sử dụng để đặt thanh cho phần còn lại của gói là Winamp và nó vẫn cung cấp một trong những cách dễ nhất để chơi bất kỳ loại tệp đa phương tiện nào.
Triển khai dễ dàng và nhanh chóng trên hệ thống của bạn

Quá trình cài đặt cho phép bạn cấu hình nhiều tính năng của chương trình, bao gồm các liên kết tệp (bạn có thể tinh chỉnh điều này sau), nhưng nó cũng cho phép bạn chọn thành phần nào bạn muốn triển khai trên máy tính của bạn.
Giao diện tùy biến cao và dễ sử dụng

Giao diện người dùng giữ lại các thuộc tính đã giúp Winamp trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới: các nút định vị chiến lược cho phép điều khiển dễ dàng các tệp đa phương tiện được liệt kê trong cửa sổ danh sách phát lân cận. Nó được hưởng lợi từ sự hỗ trợ da “Hiện đại” giống nhau mà chúng ta đã thấy kể từ phiên bản 3.0, cùng với sự hỗ trợ cho hàng chục chủ đề màu sắc để cá nhân hoá lớn hơn.
Phát tất cả các bài hát và đài ưa thích của bạn

Winamp tương thích với phần lớn các tệp đa phương tiện và trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi phát tất cả các tệp chúng tôi có trên máy tính của mình. Ngày đầu đó, nó cung cấp quyền truy cập vào một bộ sưu tập Shoutcast Radio Stations khổng lồ, vì vậy nghe nhạc tốt chỉ là một vài cú nhấp chuột.
Tăng cường hiệu ứng video và âm thanh

Tùy chỉnh âm thanh và video mở rộng có sẵn, bao gồm bộ chỉnh âm, hơn 100 hình ảnh hóa và trình chỉnh sửa danh sách phát tiện dụng. Với Winamp, bạn cũng có thể sắp xếp và quản lý tất cả các bài hát và phim của mình nhờ vào 'Thư viện' tích hợp sẵn.
Tương thích với thiết bị di động của bạn

Bên cạnh khả năng của trình phát đa phương tiện, Winamp cũng có thể ghi các tệp âm thanh đã chọn vào một đĩa CD trắng và có thể trích xuất các đĩa âm thanh ở nhiều định dạng, bao gồm AAC, MP3, WMA và WAV.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Winamp có thể dễ dàng được chuyển đổi thành trình quản lý trình phát đa phương tiện di động thực, vì nó có thể phát hiện các tiện ích được kết nối để cho phép bạn truyền nhạc chỉ trong vài giây.
Tóm tắt

Vẫn là một trong những người chơi đa phương tiện nổi tiếng nhất trên thị trường, Winamp hỗ trợ một loạt các định dạng ấn tượng, thể thao một giao diện được tổ chức tốt và được tải với các tính năng và tùy biến, các thuộc tính giúp nó nổi bật như một trong những lựa chọn hàng đầu trong phần mềm này thể loại.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ