VMware Workstation Pro 15.0.1 Build 10737736 (x64) - Tạo máy ảo chuyên nghiệp

(Blog Giải Pháp F4vnn) VMware Workstation Pro là chuẩn công nghiệp để chạy nhiều hệ điều hành như các máy ảo (VM) trên một máy tính Linux hoặc Windows. Chuyên gia CNTT, nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng, thử nghiệm hoặc giới thiệu phần mềm cho bất kỳ thiết bị, nền tảng hoặc đám mây nào dựa trên Workstation Pro.

VMware Workstation Pro 15.0.1 Build 10737736 (x64)

Workstation Pro cung cấp một trung tâm dữ liệu trong máy tính xách tay của bạn
Chạy nhiều hệ điều hành trên một PC VMware Workstation Pro cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một máy tính Windows hoặc Linux. Tạo các máy ảo Linux và Windows và các môi trường máy tính để bàn, máy chủ và máy tính bảng khác, hoàn chỉnh với mô phỏng điều kiện mạng và mạng ảo được cấu hình, để sử dụng trong phát triển mã, kiến ​​trúc giải pháp, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm và hơn thế nữa.

Phát triển và thử nghiệm cho bất kỳ nền tảng nào
Workstation Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với các công nghệ đám mây và vùng chứa như Docker.

Kết nối với VMware vSphere
Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, điều khiển và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. Một VMware hypervisor phổ biến tối đa hóa năng suất và cho phép dễ dàng chuyển các máy ảo đến và đi từ máy tính cục bộ của bạn.

Môi trường an toàn và cô lập
Chạy một màn hình thứ hai an toàn với các cài đặt bảo mật khác nhau, các công cụ và cấu hình mạng hoặc sử dụng các công cụ pháp y để điều tra các lỗ hổng của OS. Workstation cung cấp một trong những trình giám sát an toàn nhất trong ngành và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Kết nối vSphere
Sử dụng Workstation Pro để kết nối với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation Pro khác. Ổ đĩa từ xa Linux hoặc Windows máy ảo (và những người khác), hoạt động điện lệnh, hoặc chuyển máy ảo đến và từ môi trường vSphere. Một VMware hypervisor phổ biến cho phép tính di động đơn giản.

Bản sao cho sao chép nhanh
Tiết kiệm thời gian và công sức và đảm bảo một bản sao chính xác khi liên tục tạo cùng một thiết lập VM. Sử dụng "Bản sao được liên kết" để sao chép nhanh máy ảo trong khi giảm đáng kể dung lượng đĩa vật lý. Sử dụng "Bản sao đầy đủ" để tạo các bản sao hoàn toàn bị cô lập có thể được chia sẻ với người khác.

Ảnh chụp hữu ích
Tạo một điểm khôi phục để hoàn nguyên khi đang di chuyển, điều này là hoàn hảo để thử nghiệm phần mềm không xác định hoặc tạo bản trình diễn của khách hàng. Nhiều ảnh chụp nhanh giúp bạn dễ dàng kiểm tra nhiều tình huống khác nhau mà không cần phải cài đặt nhiều hệ điều hành.

Mạng ảo mạnh mẽ
Tạo mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp cho máy ảo hoặc tích hợp với phần mềm của bên thứ ba để thiết kế các cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng phần mềm và công cụ định tuyến thực tế. Mới trong Workstation là mô phỏng mạng để giới thiệu mất gói tin, độ trễ và băng thông hạn chế.

Đồ họa 3D hiệu suất cao
VMware Workstation Pro hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3, để mang lại trải nghiệm linh hoạt và linh hoạt khi chạy các ứng dụng 3D. Bạn có thể chạy các ứng dụng 3D đòi hỏi khắt khe nhất như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS với hiệu năng gần như nguyên gốc trong một máy ảo Windows.

Hỗ trợ hiển thị độ phân giải cao
Workstation Pro được tối ưu hóa để hỗ trợ màn hình 4K UHD (3840 × 2160) độ phân giải cao cho máy tính để bàn và màn hình QHD + (3200 × 1800) được sử dụng trong máy tính xách tay và máy tính bảng x86. Nó cũng hỗ trợ nhiều màn hình với các thiết lập DPI khác nhau, chẳng hạn như màn hình 4K UHD mới cùng với màn hình HD 1080p hiện có.

Khả năng tương thích chéo
Tạo các máy ảo Linux hoặc Windows có thể chạy trên danh mục sản phẩm VMware hoặc tạo các máy ảo bị giới hạn để sử dụng trong Horizon FLEX. Chúng tôi thậm chí còn hỗ trợ chuẩn mở để bạn có thể tạo và phát các máy ảo từ các nhà cung cấp khác.

Monster Virtual Machines
Tạo các máy ảo lớn với tối đa 16 vCPUs, 8TB ổ đĩa ảo và 64 GB bộ nhớ để chạy các ứng dụng máy tính để bàn và máy chủ đòi hỏi khắt khe nhất trong môi trường ảo hóa. Cung cấp cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu một tăng thêm bằng cách phân bổ tối đa 2GB bộ nhớ video máy chủ lưu trữ sẵn có cho máy ảo.

Quyền truy cập hạn chế vào máy ảo
Bảo vệ nội dung của công ty bằng cách hạn chế quyền truy cập vào cài đặt VM của máy trạm như kéo và thả, sao chép và dán và kết nối với thiết bị USB. Các máy ảo có thể được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu để đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới có quyền truy cập.

Máy ảo được chia sẻ
Nhanh chóng chia sẻ và thử nghiệm các ứng dụng trong môi trường sản xuất mô phỏng. Chạy VMware Workstation Pro làm máy chủ để chia sẻ một kho lưu trữ các máy ảo Linux và Windows được cài sẵn trong mọi cấu hình mong muốn với đồng đội, bộ phận hoặc tổ chức của bạn.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega