Ứng dụng tạo clip Lasso App - Phần mềm cạnh tranh với Tik Tok(Blog Giải Pháp F4vnn) Thực hiện nhân bản Snapchat, Facebook hiện đang theo đuổi TikTok bằng hình ảnh ngắn của Trung Quốc với sự ra mắt của Lasso knock-off của nó.

Ứng dụng tạo clip Lasso App

Hiện có sẵn cho iOS và Android, Lasso là câu trả lời của Facebook đối với sân chơi dành cho người đồng tính hóa di động zany đã có mặt trên thị trường với những người dùng trẻ, cả ở Trung Quốc lẫn phương Tây.

Bản phát hành xác nhận tin tức của TechCrunch từ tháng trước rằng công ty đang xây dựng một ứng dụng có tên Lasso để cho phép mọi người chia sẻ video ngắn với nhạc nền. Với TikTok trông giống như một điều lớn tiếp theo, không có gì ngạc nhiên khi thấy Facebook chơi đuổi theo, giống như nó đã thành công, khi Snapchat đặt ra một mối đe dọa tồn tại.

Một phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận rằng sự ra mắt Lasso trên iOS và Android hiện chỉ có ở Hoa Kỳ, cho chúng tôi biết “Lasso là một ứng dụng độc lập mới cho video ngắn, giải trí - từ hài kịch đến làm đẹp đến thể dục và hơn thế nữa. Trong khi Lasso phát hành dưới chiếc ô Facebook, công ty đã phát hành nó một cách không chính thức và với lượng fan hâm mộ tương đối nhỏ thông qua một tweet từ một người quản lý sản phẩm trên đội.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
App For Androi

App For IOS