Sticky Password Premium 8.2.0.206 Multilingual F.u.l.l - Trình Quản Lý Mật Khẩu Hoàn Hảo(Blog Giải Pháp F4vnn) Sticky Password là một công cụ bảo mật chuyên nghiệp với các tính năng phong phú để lưu trữ mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến, các ứng dụng và thông tin nhận dạng ở một nơi duy nhất. Nó tạo điều kiện truy cập nhanh từ bất kỳ vị trí nào, nhờ vào công nghệ dựa trên đám mây.

Sticky Password Premium 8.2.0.206 Multilingual  F.u.l.l

Định cấu hình tài khoản trực tuyến và mật khẩu chính
Khi khởi tạo, bạn có thể thiết lập một tài khoản trực tuyến để truy cập vào các mật khẩu đã lưu trong suốt cả ngày, cũng như thiết lập mật khẩu chủ phức tạp để sử dụng chính chương trình đó.

Hỗ trợ cho nhiều trình duyệt web
Sticky Password cung cấp hỗ trợ cho Firefox, Chrome, Internet Explorer và các trình duyệt web phổ biến khác, mang đến cho bạn khả năng chọn nền tảng bạn muốn theo dõi để lưu thông tin đăng nhập của người dùng.

Chế độ chạy khay hệ thống và ấn bản di động
Công cụ tạo biểu tượng khay hệ thống từ nơi bạn có thể hiển thị cửa sổ ứng dụng chính và thêm tài khoản web và ứng dụng cũng như các ghi nhớ an toàn cùng với dữ liệu nhận dạng để tự động điền web.

Có thể chuẩn bị một phiên bản di động của Sticky Password để mang nó xung quanh trên một ổ đĩa bút để giữ gìn an toàn.

Nhóm dữ liệu mật khẩu thành nhiều danh mục
Tài khoản web và ứng dụng được sắp xếp thành các danh mục định sẵn, chẳng hạn như email, tài chính, diễn đàn, trò chơi, tin nhắn tức thời, mạng xã hội và mua sắm. Nhưng bạn có thể chỉnh sửa các nhóm này hoặc xóa chúng khỏi danh sách, cũng như tạo các nhóm mới, thiết lập danh sách yêu thích và sử dụng chức năng tìm kiếm khi xử lý lượng lớn dữ liệu.

Chế độ khóa và trình tạo mật khẩu
Khóa công cụ khi rời khỏi máy trạm mà không cần giám sát sẽ được thực hiện bằng cách nhấp vào nút. Ngoài ra, Sticky Password cung cấp trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên hữu ích bất cứ khi nào bạn cần tăng cường quảng cáo để thiết lập tài khoản mới với mật khẩu khác và phức tạp.

Nhập tùy chọn và cài đặt cấu hình
Cơ sở dữ liệu có thể được nhập từ dữ liệu xuất khẩu Sticky Password, các trình quản lý mật khẩu và các ứng dụng khác (RoboForm, KeePass, LastPass), cũng như từ các trình duyệt web được hỗ trợ.

Theo như cài đặt có liên quan, bạn có thể đặt công cụ tự động chạy khi khởi động hệ thống thu nhỏ vào khay, chỉnh sửa chi tiết tài khoản trực tuyến, cài đặt trình duyệt web bị thiếu để hỗ trợ mở rộng, sửa đổi phương thức ủy quyền, tạo danh sách các trang web bị bỏ qua và đáng tin cậy, định cấu hình phím nóng , và hơn thế nữa.

Kiểm tra hiệu suất của nó
Sticky Password cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, sử dụng RAM thấp đến trung bình ở trạng thái chờ, và bao gồm các hướng dẫn. Nó áp dụng các thiết lập và thêm thông tin mới vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề nào trong suốt quá trình đánh giá của chúng tôi.

Trình quản lý mật khẩu nâng cao và đáng tin cậy
Tóm lại, Sticky Password cung cấp các phương pháp mở rộng để giữ thông tin đăng nhập người dùng trong một môi trường an toàn, được hỗ trợ bởi giao diện hiện đại và trực quan cao.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega