Stardock WindowBlinds 10.74 F.U.L.L - Phần mềm làm đẹp giao diện máy tính(Blog Giải Pháp F4vnn) WindowBlinds cho phép bạn làm cho giao diện máy tính để bàn của bạn trở thành duy nhất! Tùy chỉnh bảng điều khiển bắt đầu, thanh tác vụ, khung cửa sổ và các nút điều khiển! WindowBlinds cho phép người dùng tùy chỉnh các giao diện desktop được gọi là skin để cá nhân hóa giao diện của desktop.

Stardock WindowBlinds 10.74 F.U.L.L

Cách điệu Kiểu trực quan
Chọn từ nhiều giao diện đi kèm với WindowBlinds hoặc chọn từ hàng nghìn skin có sẵn để tải xuống tại WinCustomize.com

Giao diện thay thế
Chọn giao diện có nhiều kiểu con có thể được áp dụng cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể lưu các kết hợp kiểu của bạn làm cài đặt trước để truy cập nhanh sau này.

Tùy chỉnh Sửa đổi giao diện
Cá nhân hóa bất kỳ chủ đề Windows mặc định hoặc bất kỳ giao diện nào được tải xuống f

Phông chữ
Dễ dàng thay đổi phông chữ mà skin của bạn sử dụng.

Tính sáng tạo
Làm cho làn da của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý hoặc cho phép chúng hòa trộn với nguồn gốc của bạn.

Màu sắc
Tìm một làn da tuyệt vời, nhưng muốn thay đổi bảng màu? WindowBlinds cho phép thay đổi màu tức thì từ menu cấu hình của nó.

Ứng dụng Dễ dàng thiết lập
Chúng tôi đã đơn giản hóa menu cấu hình để cá nhân hóa máy tính của bạn nhanh chóng và trực quan. Xem trước ngay các lựa chọn và điều chỉnh của bạn trước khi áp dụng chúng cho máy tính để bàn của bạn.

Cài đặt trước
Một khi bạn hài lòng với những thay đổi bạn đã thực hiện cho làn da của bạn, hãy lưu nó bằng cách tạo một giá trị đặt trước. Presets cho phép bạn truy cập các tùy chỉnh trước và áp dụng chúng một cách nhanh chóng. Tình yêu tinh chỉnh sáng tạo của bạn? Cài đặt trước có thể được cập nhật và xóa.

Giao diện ngẫu nhiên
WindowBlinds cho phép bạn thay đổi giao diện ngẫu nhiên vào các khoảng thời gian định sẵn. Máy tính để bàn của bạn sẽ không bao giờ chán nữa khi bạn được chào đón bằng một làn da mới mỗi khi bạn đăng nhập.

Mỗi ứng dụng skinning
Chọn giao diện cho từng loại ứng dụng của bạn. Ví dụ, WindowBlinds cho phép phần mềm xử lý văn bản của bạn sử dụng một làn da khác với các chương trình thiết kế của bạn. Loại trừ các ứng dụng khỏi WindowBlinds hoặc chọn các cài đặt tương thích khác để phù hợp với phong cách của bạn.

Tạo nên thiết kế giao diện của riêng bạn
Mỗi lần mua hàng bao gồm SkinStudio, ứng dụng đồng hành mạnh mẽ cho WindowBlinds cho phép bạn tạo giao diện riêng của mình. Chỉnh sửa điều khiển, menu bắt đầu, thanh tác vụ, cửa sổ Explorer, phông chữ, màu nền và hơn thế nữa với SkinStudio.

Dễ sử dụng
Chỉ tùy chỉnh các phần của giao diện Windows mà bạn muốn thay đổi và SkinStudio sẽ làm phần còn lại. Điều này làm cho nó dễ dàng cho người dùng thiếu kinh nghiệm để tạo ra một làn da tuyệt vời một cách nhanh chóng. Người dùng cao cấp vẫn có thể thưởng thức thiết kế mọi khía cạnh của giao diện Windows.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega