Rufus 3.3 / 3.4 Beta - Công cụ tạo Boot USB cực đơn giản

(Blog Giải Pháp F4vnn) Việc cài đặt hệ điều hành từ ổ USB thuận tiện hơn nhiều so với đĩa và ổ đĩa khởi động thậm chí cho phép bạn làm việc từ hệ thống không cài đặt hệ điều hành. Rufus là một ứng dụng có kích thước nhỏ cho phép người dùng định dạng đĩa flash USB và tạo các ổ đĩa khởi động nhanh. Nó cung cấp các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao, cho phù hợp với sở thích của tất cả các cấp độ kỹ năng.

Rufus 3.3 / 3.4 Beta

Định dạng cho hệ thống tệp mong muốn
Công cụ này được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng giống với bảng định dạng được tìm thấy trong các tính năng tích hợp sẵn của Windows. Bạn có thể chọn thiết bị, sơ đồ phân vùng và loại hệ thống đích, loại hệ thống tệp (FAT32, NTFS, UDF, exFAT), kích thước cụm và nhãn âm lượng mới.

Các thiết bị được kết nối được phát hiện và chọn từ trình đơn thả xuống. Hãy chắc chắn lưu tất cả dữ liệu quan trọng, vì ổ USB được định dạng và mọi thứ sẽ bị xóa trong quá trình này.
Tùy chọn tương thích cho BIOS cũ

Các tùy chọn định dạng cơ bản cho phép bạn kiểm tra thiết bị cho các khối không hợp lệ và chọn loại thuật toán (từ 1 đến 4 lần truy cập). Ngoài ra, bạn có thể đặt chế độ định dạng nhanh, tạo nhãn và biểu tượng mở rộng, cũng như tạo đĩa khởi động bằng cách sử dụng ISO hoặc nhiều loại hình ảnh đĩa khác.

Các chỉnh sửa nâng cao có thể làm cho danh sách Rufus được cố định (không flash) hoặc các ổ đĩa flash USB không được phân hoạch, thêm sửa lỗi cho BIOS cũ (ví dụ như phân vùng phụ), và bạn có thể sử dụng Rufus MBR với một ID BIOS đã chọn.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
- Link Download : Tại Đây
- Link Dự Phòng : Tại Đây