ON1 Photo RAW 2019 13.0.0.6139 F.u.l.l

(Blog Giải Pháp F4vnn) ON1 RAW 2019 sẽ bao gồm nhiều tính năng và công nghệ mới cùng với quy trình làm việc hợp lý, thanh lịch, mạnh mẽ và dễ học. Các tính năng mới đáng chú ý bao gồm luồng công việc không phá hủy mới cho lớp, tự động căn chỉnh lớp, xếp chồng tiêu điểm, mô-đun dọc mới, công cụ tạo mặt nạ AI mới, công cụ văn bản mới, cập nhật quản lý nội dung kỹ thuật số mới và hơn thế nữa. Ảnh ON1 RAW 2019 sẽ cung cấp cho các nhiếp ảnh gia những tính năng họ sử dụng nhiều nhất từ ​​thế giới Lightroom® và Photoshop® trong một ứng dụng duy nhất. Duyệt web nhanh, sắp xếp và xử lý hàng loạt

ON1 Photo RAW 2019 13.0.0.6139 F.u.l.l

Duyệt nhanh, sắp xếp, quản lý và lập danh mục ảnh trong quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Trình duyệt và trình duyệt ảnh cực nhanh là hoàn hảo để xem nhanh và chọn lọc thông qua ảnh mà không cần phải chờ xem trước để tạo hoặc quá trình nhập.

Quy trình làm việc của lớp mới
Tích hợp lớp nằm ở trung tâm của ảnh ON1 RAW 2019 cho phép xử lý thô trên nhiều ảnh thô, giữ tất cả các cài đặt không phá hủy cho mỗi ảnh và hoàn thành trong một quy trình làm việc.

Xử lý RAW và chỉnh sửa không phá hủy
Một công cụ xử lý hiện đại cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa ảnh nhanh, mượt mà, thoải mái và thú vị trong khi tạo ra kết quả chất lượng cao nhất cho ảnh của bạn.

Effouchless Retouching
Các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung, phục hồi ảnh và tăng cường ảnh có sẵn trong ảnh ON1 RAW 2019.

Masking, Blending, và Brushing
ON1 Photo RAW 2019 bao gồm bộ công cụ mặt nạ tốt nhất cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Cho dù thay thế hình nền, bầu trời hoặc chọn lọc áp dụng một điều chỉnh với một mặt nạ hoặc lựa chọn.

Hiệu ứng ảnh, Bộ lọc, Presets, LUTs
Bao gồm hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh nhanh, không thể phá hủy, có thể chỉnh sửa lại, có thể tùy chỉnh và cung cấp khả năng sáng tạo vô tận.

HDR Merge
Ánh xạ giai điệu và các khung phơi sáng hợp nhất chưa bao giờ nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn.

Khâu toàn cảnh
Ghép nhiều ảnh lại với nhau thành ảnh toàn cảnh hoặc ảnh ma trận. Tự động căn chỉnh ảnh sẽ kết hợp chúng lại với nhau một cách liền mạch.

Thay đổi kích thước hình ảnh & in ấn
Ảnh ON1 RAW 2019 bao gồm mọi thứ bạn cần để thay đổi kích cỡ, xuất và in ảnh của mình.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ