Mailbird Pro 2 5 23 f.u.l.l - Ứng dụng email mới 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Mailbird là một ứng dụng email trực quan hứa hẹn mang lại trải nghiệm gọn gàng và một số tính năng tiện dụng để quản lý thư email của bạn. Công cụ này hỗ trợ tối đa ba tài khoản email và cung cấp cho bạn khả năng làm việc với Gmail, Yahoo !, Outlook.com, iCloud hoặc nhà cung cấp email IMAP khác.

Mailbird Pro 2 5 23 f.u.l.l

Các tính năng của Mailbird Pro
Kiểu dáng đẹp và thiết kế thông minh
• Chương trình thông qua một cách bố trí trực quan với các tính năng tiện dụng trong tầm tay bạn. Giao diện được lấy cảm hứng từ Sparrow, ứng dụng email nổi tiếng dành cho Mac và iPhone.
• Thiết lập một tài khoản mới chứng minh là một miếng bánh, như Mailbird Crack có thể tự động phát hiện các thiết lập máy chủ của bạn, áp dụng chúng và tải các tin nhắn email trên bay. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa cài đặt tài khoản cho các máy chủ đến và đi.
• Bảng điều khiển chính được chia thành ba khu vực: hộp thư đến và nhãn ở phần bên trái của cửa sổ chính, danh sách các cuộc hội thoại ở nội dung tin nhắn trung và đầy đủ ở bên phải. Bạn cũng có thể lưu email vào thư mục cài sẵn hoặc tùy chỉnh.

Viết email mới
• Mailbird được đóng gói với các tính năng cơ bản để giúp bạn tạo email mới, khi bạn thay đổi màu, phông chữ và kích thước của văn bản, kéo và thả phần đính kèm trong cửa sổ Thành phần và kiểm tra chính tả khi bạn nhập.

Làm việc với các phần mở rộng và phím nóng
• Một tính năng đặc biệt được bao gồm trong gói cho phép bạn cải thiện chức năng của ứng dụng với sự trợ giúp của các phần mở rộng nguồn mở có thể được phát triển bởi các bên thứ ba. Hỗ trợ cho phím nóng giúp bạn dễ dàng truy cập hầu hết các tính năng của chương trình.

Một số cài đặt cấu hình để phát
• Bạn có thể nhóm các cuộc hội thoại chưa đọc ở đầu và tin nhắn vào cuộc hội thoại, làm cho ứng dụng email chạy khi khởi động Windows và hiển thị thông báo (cho biết số lượng chưa đọc trong thanh tác vụ và khay hệ thống, phát âm thanh khi nhận tin nhắn mới, tiết lộ thông báo khay khi nhận thông điệp).
• Hơn nữa, bạn được phép tạo danh tính, kết nối với Facebook để xem hình ảnh hồ sơ và thông tin liên lạc của bạn bè và thiết lập thông số proxy.

Ứng dụng email nhanh và trực quan
• Mặc dù nó không mạnh bằng Outlook và Thunderbird, Mailbird chứng minh là nhanh chóng và đáng tin cậy. Nó cung cấp hỗ trợ cho một bộ tiện dụng của các tính năng và giao diện gọn gàng.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega