ID Photos Pro 8 F.U.L.L - Phần mềm chuyên nghiệp xử lý ảnh ID

(Blog Giải Pháp F4vnn) ID Photos Pro 8 là phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để xử lý ảnh ID nhanh chóng và tự động (ví dụ: Hộ chiếu, Visa, vv) tuân thủ ICAO và các quy định của địa phương.
Được xây dựng trong cơ sở dữ liệu với hơn 281 định dạng ID cho hơn 80 quốc gia đặt ID Ảnh Pro 8 ở đầu lớp của nó.

ID Photos Pro 8 F.U.L.L

Bạn có biết rằng không giống như phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thường, ID Photos Pro 8 đã được phát triển đặc biệt cho hộ chiếu và chụp ảnh ID. Đây là lý do tại sao nó là một trong những công cụ nhanh nhất và chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần 10 giây để tải hình ảnh, quá trình xác minh và bản in cuối cùng.

ID Photos Pro 8 tận dụng tối đa các thuật toán độc quyền của chúng tôi để tự động phát hiện tất cả các sinh trắc học trên khuôn mặt có liên quan. Ngoài ra, hình ảnh ID ngay lập tức sắp xếp và cắt hình ảnh để phù hợp với yêu cầu hộ chiếu địa phương. Nó phát hiện các vấn đề tiềm năng như biểu hiện miệng, kính mát, phản xạ và nhiều hơn nữa.

Trình hướng dẫn ID Ảnh Pro 8 dẫn người điều hành qua 4 bước đơn giản để hoàn thiện ảnh hộ chiếu. Đối với mỗi định dạng, các yêu cầu được hiển thị bằng cách đưa ra các mẹo về cách chụp ảnh (ví dụ: đối với nền, chế độ xem đầu, biểu hiện khuôn mặt). Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể tạo ảnh ID, ngay cả đối với các quốc gia kỳ lạ nhất.

TÍNH NĂNG THÔNG MINH
ID Photos Pro 8 được trang bị một loạt các tính năng giúp làm việc với ảnh nhanh chóng và dễ dàng.
1. Chứng nhận tuân thủ
ID Ảnh in chứng chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn ICAO cũng như xác nhận cho định dạng ePhoto.
2. tương thích với tất cả các máy in
Phần mềm này hoạt động với tất cả các loại máy in. Nó cũng cho phép xuất trang liền mạch vào minilabs kỹ thuật số.
Thuật toán 3.Biometric
Tự động hóa mặt & sinh trắc học tính năng phát hiện hiện đang ở thế hệ thứ 2 của nó. Tính năng phát hiện nhanh và chính xác của chúng tôi cho phép bạn tự động xử lý nhiều ảnh.
4.Statistics và nhật ký công việc
Một chức năng báo cáo toàn diện cho phép bạn theo dõi chặt chẽ các số liệu thống kê quan trọng như số lượng bản in, xuất khẩu, ghi CD / DVD. Nhật ký công việc chi tiết về các hoạt động của nhà điều hành cũng được bao gồm.
5.French định dạng ePhoto
ID Photos Pro 8 là một trong số ít phần mềm được phê duyệt cho Chương trình ePhoto quốc gia của Pháp. Hoạt động với máy tính bảng Wacom để ghi lại chữ ký được yêu cầu trong quy trình đăng ký ePhoto.
6.Camera tethering
Live View trên màn hình máy tính và hình ảnh kích hoạt trực tiếp từ phần mềm. Hầu hết các máy ảnh Canon hiện đại đều được hỗ trợ. Nikon và những người khác sắp ra mắt.

Lưu trữ đám mây bảo mật
Lưu trữ đám mây bảo mật (SCS) là dịch vụ tuân thủ GDPR mới dành riêng cho ID Photos Pro, để chuyển nhanh tất cả các định dạng ID cho khách hàng. Nó cho phép để tránh chắc chắn ít an toàn và có thể tranh chấp, về GDPR, các tùy chọn như gửi ảnh qua email hoặc lưu chúng trên pendrives hoặc CD.

Gửi ảnh đến SCS tạo ra một Mã ảnh bảo mật duy nhất mà khách hàng có thể tải xuống hình ảnh của họ trên máy tính của riêng họ hoặc thậm chí cả điện thoại thông minh.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ 
Link Mshare

Link Mega