Loading..

CCleaner Professional 5.49.6856 F.U.L.L - Công cụ dọn dẹp máy tính cực tốt

(Blog Giải Pháp F4vnn) Có phần mềm chuyên dụng có thể giữ sạch máy tính Windows của bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt khi một công cụ như vậy cũng tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn, cũng giống như CCleaner Professional Edition thực hiện một bộ chức năng toàn diện trong thiết kế gọn nhẹ.

CCleaner Professional 5.49.6856 F.U.L.L

Dễ dàng dọn dẹp registry và lịch sử duyệt web của máy tính
  - Danh sách các hành động có thể được thực hiện với sự trợ giúp của CCleaner Professional Edition không phải là một phiên bản dài, nhưng nó khá đơn giản.
  - Ứng dụng có thể thu thập thông tin trên máy của bạn, đồng thời cung cấp tùy chọn tăng tốc và thêm dung lượng lưu trữ miễn phí bằng cách xóa các tệp Internet tạm thời và bộ nhớ cache, cùng với các tệp hệ thống tạm thời và Windows registry.
  - Bạn chỉ có thể sử dụng công cụ để thực hiện phân tích máy tính của mình, để xác định dung lượng trống được tạo ra thông qua việc xóa các tệp không mong muốn, hoặc bạn có thể chạy trình dọn dẹp ngay lập tức, vì ứng dụng sẽ vẫn thông báo cho bạn đã xóa.
  - Ngoài ra, bạn có thể chạy công cụ Registry Cleaner để quét máy tính của bạn cho các vấn đề. Nó cũng sẽ nhắc bạn khắc phục mọi sự cố đã được phát hiện, nhưng bạn có thể chọn giải pháp nào trong số đó cần được giải quyết.

Bạn cũng có thể gỡ cài đặt ứng dụng, xóa ổ đĩa
  - Vì các tệp tạm thời không phải là những tệp duy nhất chiếm dung lượng trên PC của bạn, nên CCleaner Professional Edition cũng có thể được sử dụng để gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn không còn cần nữa.
  - Đồng thời, nó sẽ cho phép bạn xem các chương trình khởi động và các điểm khôi phục hệ thống, hoặc để tìm các tệp khác nhau trên máy tính. Nếu bạn muốn giải phóng thêm dung lượng, bạn có thể dễ dàng xóa sạch toàn bộ ổ đĩa hoặc đảm bảo dung lượng trống trên ổ đĩa đó là sạch.
  - Một công cụ mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ dữ liệu vô ích
Chương trình cũng giúp bạn xóa nhật ký sự kiện Windows và dữ liệu đã được tìm nạp trước, xóa các tệp tùy chỉnh hoặc xóa không gian trống.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega


Previous Post Next Post