BitTorrent PRO v7.10.4 build 44847 F.U.L.L - Phần mềm hỗ trợ download

(Blog Giải Pháp F4vnn) BitTorrent là một giao thức truyền thông chia sẻ tập tin ngang hàng (P2P). BitTorrent là một phương pháp phân phối một lượng lớn dữ liệu rộng rãi mà không có nhà phân phối ban đầu phát sinh toàn bộ chi phí của phần cứng, tài nguyên lưu trữ và băng thông.

BitTorrent PRO v7.10.4 build 44847

Thay vào đó, khi dữ liệu được phân phối bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent, nhận dữ liệu cung cấp cho người nhận mới hơn, giảm chi phí và gánh nặng cho bất kỳ nguồn cá nhân nào, cung cấp dự phòng cho các vấn đề hệ thống và giảm sự phụ thuộc vào nhà phân phối ban đầu. Việc sử dụng giao thức chiếm lưu lượng truy cập đáng kể trên Internet, nhưng số tiền chính xác đã được chứng minh là khó đo lường. Có rất nhiều khách hàng BitTorrent tương thích, được viết bằng nhiều ngôn ngữ lập trình và chạy trên nhiều nền tảng máy tính khác nhau. Giao thức được thiết kế vào tháng 4 năm 2001, được lập trình và phát hành lần đầu vào ngày 2 tháng 7 năm 2001 bởi lập trình viên Bram Cohen, và hiện đang được BitTorrent, Inc.

Tính năng, đặc điểm :
   - BitTorrent xác định nội dung theo URL và được thiết kế để tích hợp liền mạch với Web. Lợi thế của nó trên HTTP thuần túy là khi nhiều lượt tải xuống cùng một tệp xảy ra đồng thời, các trình tải xuống tải lên với nhau, làm cho nguồn tệp có thể hỗ trợ số lượng người tải xuống rất lớn chỉ với mức tăng khiêm tốn về tải của nó.
   - Cung cấp các tệp lớn tạo ra các vấn đề về mở rộng quy mô, đám đông flash và độ tin cậy. Chìa khóa để phân phối tệp giá rẻ là khai thác dung lượng tải lên chưa được sử dụng của khách hàng của bạn. Đóng góp của họ phát triển ở mức tương tự như nhu cầu của họ, tạo ra khả năng mở rộng vô hạn cho một chi phí cố định. Bằng cách sử dụng phần mềm được xây dựng bởi cùng một nhóm phát minh ra BitTorrent, bạn được đảm bảo truy cập vào các phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất để tải xuống máy tính để bàn của bạn.
   - Quản lý băng thông động - tải xuống mà không làm gián đoạn các ứng dụng khác
   - Số liệu thống kê chi tiết về sức khỏe của tệp phương tiện cung cấp trải nghiệm an toàn hơn, được kiểm soát nhiều hơn
   - Không có cấu hình phần cứng - giảm tải xuống nhanh chóng
   - BitTorrent mới tập hợp chuyên môn đã được chứng minh của BitTorrent trong các giao thức mạng với việc triển khai hiệu quả và giao diện người dùng hấp dẫn của µTorrent để tạo ra một ứng dụng BitTorrent tốt hơn. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển ứng dụng khách mới này, chúng tôi sẽ tập trung vào các cách sáng tạo để đơn giản hóa và cải thiện trải nghiệm người dùng BitTorrent.

Các tính năng của BitTorrent 7 client -
   - Khách hàng nhẹ
   - Khám phá đồng đẳng địa phương
   - Tải xuống đồng thời nhiều lần
   - Trình lập lịch biểu băng thông có thể định cấu hình
   - Giới hạn tốc độ toàn cầu và tốc độ mỗi luồng
   - Tiếp tục nhanh cho các giao dịch bị gián đoạn
   - Trình tải xuống RSS
   - Hỗ trợ theo dõi (Mainline DHT)
   - Luôn có phần mềm gián điệp miễn phí

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega