Bitsum Process Lasso Pro 9.0.0.526 Multilingual - Phần mềm kiểm soát CPU máy tính

(Blog Giải Pháp F4vnn) Quy trình Lasso là một công nghệ mới độc đáo, trong số những thứ khác, cải thiện khả năng đáp ứng và ổn định của máy tính cá nhân của bạn. Windows, theo thiết kế, cho phép các chương trình độc quyền CPU của bạn mà không bị hạn chế - dẫn đến đóng băng và treo cứng. Quy trình Công nghệ Lassos ProBalance (Quy trình cân bằng) điều chỉnh thông minh ưu tiên của các chương trình đang chạy để các quy trình hoạt động kém hoặc quá hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng máy tính của bạn!

Bitsum Process Lasso Pro 9.0.0.526 Multilingual

Process Lasso cũng cung cấp một số cách để kiểm soát hoàn toàn cách các CPU của bạn được cấp phát cho các chương trình đang chạy. Bạn có thể chọn các quy trình ưu tiên nào sẽ chạy và các CPU (lõi) nào nên được gán cho chúng. Bạn cũng có thể không cho phép một số chương trình chạy, ghi nhật ký tất cả các chương trình đang chạy và nhiều thứ khác nữa (xem danh sách bên dưới).

Khi bạn cài đặt Process Lasso, nó sẽ bắt đầu hoạt động. Người dùng nâng cao hơn có thể tinh chỉnh cấu hình, nhưng bạn không cần chạm vào bất kỳ thứ gì để cải thiện ngay lập tức phản hồi của hệ thống và ngăn chặn các gian hàng trong các tình huống tải cao.

Đối với quản trị mạng, Proces Lasso hoạt động tuyệt vời trên Terminal Server và trong môi trường đa người dùng. Chúng tôi có nhiều khách hàng đã sử dụng Process Lasso trên Terminal Server của họ trong nhiều năm.

Hay nhất của tất cả, Process Lasso được viết bằng native C ++, chứ không phải .NET. Điều này có nghĩa là nó tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống - ít hơn đáng kể so với bất kỳ phần mềm tương tự nào.

Quy trình Lasso
   - Ngăn chặn các quá trình từ đơn lõi (các) CPU
   - Tối ưu hóa ưu tiên động ProBalance
   - Điều chỉnh CPU (mới)
   - Lưu các ưu tiên quy trình cho các trường hợp trong tương lai
   - Lưu quy trình CPU affin

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega