Auslogics Disk Defrag Professional 4.9.5.0 Multilingual - Tăng tốc ổ cứng máy tính

(Blog Giải Pháp F4vnn) Auslogics Disk Defrag Pro giờ đây cung cấp tốc độ cao hơn cho ổ cứng của bạn, nhờ vào các thuật toán tối ưu hóa mới và công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động. Chương trình tăng tốc độ truy cập tập tin, nghĩa là mọi thứ trên PC của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn. Auslogics Disk Defrag Pro sử dụng 4 thuật toán khác nhau cho vị trí tập tin thông minh, ổ cứng của bạn sẽ luôn chạy ở tốc độ tối đa.

Auslogics Disk Defrag Professional 4.9.5.0 Multilingual

Sử dụng Trình hướng dẫn để xác định các phương pháp chống phân mảnh tốt nhất cho PC của bạn và quyết định chọn thuật toán chống phân mảnh nào. Auslogics Disk Defrag Pro không chỉ chống phân mảnh, mà còn có thể ngăn chặn sự phân mảnh thêm bằng cách để lại dung lượng trống sau các tệp được chỉ định. Để chống phân mảnh nhanh hơn và an toàn hơn, bạn có thể thiết lập chương trình để loại bỏ các tệp tạm thời và kiểm tra lỗi đĩa. Hạn chế việc sử dụng tài nguyên hệ thống bằng quá trình chống phân mảnh khi bạn đang ở PC của bạn hoặc dỡ bỏ mọi hạn chế để phân mảnh nhanh hơn.

Cải thiện tốc độ và trạng thái của đĩa hiện có thể dễ dàng được theo dõi thông qua các báo cáo chi tiết và biểu đồ hiệu suất. Bây giờ bạn có thể chống phân mảnh mọi tập tin, bao gồm các tập tin hệ thống quan trọng thường bị khóa bởi Windows.

Auslogics Disk Defrag Pro không chỉ là trình chống phân mảnh nữa mà còn là trình tối ưu hóa đĩa hoàn toàn nổi bật. Và với tất cả các kỹ thuật tiên tiến về tối ưu hóa ổ đĩa, Auslogics Disk Defrag Pro vẫn cực kỳ nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn!
• Cung cấp lựa chọn 4 thuật toán tối ưu hóa đĩa
• Chống phân mảnh tập tin hệ thống (MFT, pagefile, hiberfil, vv)
• Không chỉ chống phân mảnh, mà còn ngăn chặn sự phân mảnh thêm
• Sử dụng các thuật toán đặc biệt cho ổ SSD và VSS cho phép
• Hiển thị báo cáo chi tiết và biểu đồ hiệu suất

TẢI VỀ MIỄN PHÍ