Advanced Uninstaller PRO 12.23 F.u.l.l - Xóa phần mềm khỏi máy tính(Blog Giải Pháp F4vnn) Advanced Uninstaller PRO giúp bạn dễ dàng xóa tất cả các lối tắt Start Menu bị hỏng, để ẩn hoặc hiển thị chúng bất kỳ lúc nào và sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái cho toàn bộ Menu Bắt đầu. Chương trình có thể tìm và xóa các tệp tạm thời bị Windows, Internet Explorer và các ứng dụng khác để lại. Bạn cũng có thể tinh chỉnh cài đặt cấu hình Internet Explorer, quản lý và gỡ cài đặt phông chữ, gỡ cài đặt các ứng dụng Bảng điều khiển không mong muốn và thực hiện các tác vụ hệ thống khác một cách hiệu quả.

Advanced Uninstaller PRO 12.23 F.u.l.l

Bản phát hành mới nhất cũng chứa trình dọn dẹp Registry mạnh mẽ, trình chống phân mảnh và trình tối ưu hóa giúp bạn giữ cho Registry của mình nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng truy cập bởi tất cả các chương trình. Ngoài ra còn có một tiện ích sao lưu Registry cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục tập tin hệ thống quan trọng này khi nó bị hư hỏng hoặc bị mất.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Advanced Uninstaller PRO":
Dễ dàng gỡ cài đặt các ứng dụng và chương trình. Chương trình khởi động nhanh hơn rất nhiều so với applet Add / Remove của Control Panel và có chức năng tìm kiếm nhanh tiện dụng.
 · Gỡ cài đặt, vô hiệu hóa và kích hoạt các biểu tượng Control Panel.
 · Vô hiệu hóa hoặc xóa các chương trình chạy lúc khởi động.
 · Loại bỏ các mục còn lại trong phần Add / Remove sau khi gỡ bỏ chương trình.
 · Quản lý các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.
Ẩn, hiển thị hoặc sắp xếp các phím tắt của menu Start. Tự động tìm và xóa các phím tắt không hoạt động trên màn hình của bạn và menu Bắt đầu.
Gỡ cài đặt thanh công cụ, plug-in và BHO của Internet Explorer (đối tượng trình trợ giúp trình duyệt).
 · Tìm và xóa các tập tin rác và tạm thời.
 · Xóa danh sách các tệp mở gần đây của các chương trình như Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, WinAmp, v.v.
· Xóa đường dẫn lịch sử Internet (thông tin về các trang bạn đã truy cập, địa chỉ bạn đã nhập, cookie, v.v.).

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 bit, 64 bit).
Có gì mới trong Advanced Uninstaller PRO 12:
Giao diện hoàn toàn mới và cải tiến
Kiểm tra sức khỏe hàng ngày mới và được cải thiện
Mô-đun máy quét vi rút mới

TẢI VỀ TẠI ĐÂY
Link Mshare

Link Mega