Loading..

Adobe Photoshop CC 2019 20.0.0.24 Multilingual - Giải Pháp Toàn Diện Chỉnh Sửa Ảnh Kỹ Thuật Số

(Blog Giải Pháp F4vnn) Adobe Photoshop CC 2019 là một giải pháp toàn diện cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, trong đó có các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và cơ hội mới để thực hiện các ý tưởng sáng tạo có thể làm tăng đáng kể năng suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác cao, sử dụng các công cụ trực quan và luồng công việc mới cho đồ họa sáng tạo, các dự án hai chiều và phim

Adobe Photoshop CC 2019 20.0.0.24 Multilingual

Những thay đổi trong bản CC 2019
- Được lắp ráp trên cơ sở phiên bản cài đặt độc lập của Adobe 4.7.0.55, không thể tiếp cận với công chúng.
- Trình cài đặt gốc của chương trình đã được thiết kế lại và tối ưu hóa đáng kể. Đặc biệt, sự lựa chọn của đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình có sẵn.
- Từ trình cài đặt ngoại trừ mô-đun Adobe Creative Cloud tối thiểu được yêu cầu, được cài đặt bởi trình cài đặt gốc mà không bị lỗi.
- Từ trình cài đặt ngoại trừ mô-đun Adobe Desktop Common được yêu cầu tối thiểu, được cài đặt bởi trình cài đặt gốc mà không bị lỗi.
- Thành phần Quy trình Adobe CCX được loại trừ khỏi gói cài đặt.
- Mở khóa khả năng cài đặt các chương trình trên Windows 8.1 và Windows 10 phiên bản từ 1607.
- Trong menu để chọn ngôn ngữ giao diện của chương trình sẽ được cài đặt, một dấu hiệu sai được thêm vào để hỗ trợ thêm sáu ngôn ngữ.
- Chương trình đã được xử lý. Có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi cài đặt.

Yêu cầu hệ thống:
• Phiên bản 64 bitMicrosoft Windows 7 với SP1 hoặc Windows 10 (phiên bản 1709 trở lên); Phiên bản 64 bit của Microsoft Windows 7 với SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 1607 trở lên)
• Microsoft Internet Explorer 11 hoặc cao hơn
• Bộ vi xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; 2 GHz hoặc nhanh hơn
• RAM 2 GB (khuyến nghị 8 GB)
• 3,1 GB dung lượng đĩa cứng trống để cài đặt phiên bản 64 bit; trong khi cài đặt, cần thêm dung lượng trống (nó không được cài đặt trên đĩa có sử dụng hệ thống tệp có độ nhạy trường hợp)
• Giám sát với độ phân giải 1024 × 768 (khuyến nghị 1280 × 800), hỗ trợ màu 16 bit và 512 MB VRAM (khuyến nghị 2 GB)
• Hệ thống hỗ trợ Opengl2.0

Nền tảng: Windows x64
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh / Hungary / Hà Lan / Đan Mạch / Tây Ban Nha / Ý / Trung Quốc (giản thể) / Trung Quốc (truyền thống) / Hàn Quốc / Đức / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha (Brazil) / Nga / Thổ Nhĩ Kỳ / Ukraina / Phần Lan / Pháp / Séc / Tiếng Thụy Điển / tiếng Nhật / tiếng Anh (Anh) / tiếng Anh với hỗ trợ tiếng Ả Rập / tiếng Anh với tiếng Hebrew hỗ trợ / Tây Ban Nha (Mexico) / Pháp (Ma-rốc) / Pháp (Canada)

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link MegaPrevious Post Next Post