Loading..

Adobe Dimension CC 2019 2.0.0.764 Multilingual - Bộ công cụ thiết kế ảnh 2D và 3D

(Blog Giải Pháp F4vnn) Adobe Dimension CC là một bộ công cụ thiết kế 2D và 3D giúp dễ dàng tạo ra hình ảnh 3D có chất lượng cao, để tạo tài nguyên 2D và 3D để hình dung sản phẩm trong môi trường thực tế. Ý tưởng chính của sản phẩm là cung cấp cho nhà phát triển các công cụ cần thiết để kết hợp tài sản 2D và 3D của họ mà không cần nghiên cứu các ứng dụng phức tạp và chuyên ngành. Nói cách khác, chương trình cho phép bạn làm một cách nhanh chóng và đơn giản hóa các hình ảnh “ngon” và các đồ họa 2D và 3D kết hợp sáng tạo khác.

Adobe Dimension CC 2019 2.0.0.764 Multilingual

Sử dụng máy học, công cụ Adobe này có thể tự động xác định ánh sáng sân khấu tốt nhất và đặt nguồn sáng ở đúng vị trí. Adobe Dimension CCalso tự động căn chỉnh các đối tượng với đường chân trời. Sản phẩm trực quan và tương tự như Photoshop và Illustrator. V-Ray được sử dụng để hiển thị trong Adobe Dimension CC, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh cuối cùng sẽ trông như thế nào mà không lãng phí thời gian vào hiển thị cuối cùng.

Lợi ích của Adobe Dimension CC 2019
Nguồn cấp thiết kế hiệu quả
Tạo mockup
Các tính năng mới để tạo đồ họa sáng tạo
Tạo đồ họa sáng tạo hiện dễ dàng hơn và nhanh hơn.
Nhập một đối tượng 3D vào môi trường thực
Giao diện quen thuộc
Mẫu cổ phiếu Adobe
Photorealistic rendering và xem trước trực tiếp
Chụp tài liệu
Danh sách thay đổi

Những gì được thay đổi Adobe Dimension CC
- Lắp ráp được lắp ráp trên cơ sở phiên bản cài đặt độc lập của Adobe 4.7.0.55, không thể tiếp cận với công chúng.
- Trình cài đặt gốc của chương trình đã được thiết kế lại và tối ưu hóa đáng kể. Đặc biệt, sự lựa chọn của đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình có sẵn.
- Từ trình cài đặt ngoại trừ mô-đun Adobe Creative Cloud tối thiểu được yêu cầu, được cài đặt bởi trình cài đặt gốc mà không bị lỗi.
- Từ trình cài đặt ngoại trừ mô-đun Adobe Desktop Common được yêu cầu tối thiểu, được cài đặt bởi trình cài đặt gốc mà không bị lỗi.
- Chương trình đã được xử lý. Có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi cài đặt.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega


Previous Post Next Post