Adobe Acrobat Pro DC 2019.008.20081 Multilingual - Công cụ chuyển đổi PDF tốt nhất

(Blog Giải Pháp F4vnn) Adobe Acrobat Pro DC là công cụ chuyển đổi PDF hàng đầu và nhiều hơn nữa. Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn cung cấp các liên lạc PDF chuyên nghiệp. Nó được đóng gói với các công cụ thông minh cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF với đa phương tiện được bao gồm, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn.

Adobe Acrobat Pro DC 2019.008.20081 Multilingual

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC là cách nâng cao dành cho các chuyên gia kinh doanh để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phối các tài liệu Adobe PDF an toàn hơn, chất lượng cao để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn.

Tập hợp các tập tin điện tử hoặc giấy thành các tài liệu PDF đáng tin cậy, dễ dàng chia sẻ với những người khác bằng Adobe Reader miễn phí. Bạn có thể lắp ráp các trang web, bản vẽ kỹ thuật và e-mail.

Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể quản lý các đánh giá tài liệu, tổng hợp phản hồi từ nhiều người đánh giá trong khi vẫn giữ nguyên định dạng tài liệu và tính toàn vẹn. Mở rộng khả năng nhận xét cho bất kỳ ai sử dụng Adobe Reader. Người dùng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm logic nghiệp vụ, chẳng hạn như tính toán và xác thực dữ liệu, để giúp tăng độ chính xác của thu thập dữ liệu trong khi giảm chi phí nhập dữ liệu thủ công.

Sử dụng Adobe Acrobat Pro DC để tạo các liên lạc PDF có tác động cao, cộng tác dễ dàng hơn và hợp lý hóa các đánh giá. Adobe Acrobat Dynamic PDF giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn - dễ dàng hơn, nhanh hơn, tốt hơn.

Chỉnh sửa tệp PDF
Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhỏ đối với văn bản và hình ảnh ngay trong tệp PDF của mình mà không yêu cầu tài liệu hoặc hình ảnh gốc. Chỉnh sửa văn bản trong PDF. Sửa lỗi đánh máy, thay đổi phông chữ hoặc thêm đoạn văn vào PDF của bạn dễ dàng như bạn làm trong các ứng dụng khác bằng giao diện điểm-và-nhấp chuột mới. Chỉnh sửa hình ảnh trong PDF. Thay đổi kích thước, thay thế và điều chỉnh hình ảnh trong tệp PDF của bạn mà không cần theo dõi tệp gốc hoặc hình ảnh.

Xuất từ ​​tệp PDF
Giảm thời gian bạn dành lại thông tin bị kẹt trong tệp PDF. Chuyển đổi tệp PDF sang tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa. Và lưu phông chữ, định dạng và nỗ lực.
Chuyển đổi tập tin PDF sang Word. Lưu tệp PDF của bạn dưới dạng tài liệu Microsoft Word và lấy phông chữ, định dạng và bố cục của bạn với bạn. Chuyển đổi tập tin PDF sang Excel. Chuyển PDF của bạn hoặc chỉ một phần của nó thành bảng tính Excel có thể chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để phân tích dữ liệu ngay lập tức. Chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint. Bắt đầu với các dự án mới bằng cách lưu tệp PDF dưới dạng bản trình bày PowerPoint có thể chỉnh sửa hoàn toàn.

Tạo tệp PDF
Đừng lo lắng về việc liệu các tệp bạn gửi có nhìn ngay trên màn hình của người khác hay không. Biến tài liệu thành tệp PDF mọi người có thể xem đáng tin cậy bằng Adobe Reader miễn phí.
Chuyển đổi Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF. Ngay từ ứng dụng Office của bạn trong Windows, bạn có thể tạo tệp PDF, bắt đầu đánh giá được chia sẻ, hạn chế chỉnh sửa PDF và hơn thế nữa. In sang PDF. Chuyển đổi tệp sang PDF từ hầu như mọi ứng dụng chỉ in bằng cách chọn Adobe PDF làm máy in của bạn. Quét sang PDF. Khi bạn cần chuyển tài liệu hoặc biểu mẫu giấy thành tệp kỹ thuật số, chỉ cần quét tài liệu đó để tạo tệp PDF có thể tìm kiếm mà bạn có thể chỉnh sửa. Chuyển đổi các trang HTML sang PDF. Lưu các trang web dưới dạng tệp PDF để lưu trữ nội dung web, xem lại các trang ngoại tuyến hoặc in chúng một cách đáng tin cậy hơn.

Tạo và phân tích biểu mẫu
Cắt giảm thời gian bạn tạo biểu mẫu, sửa lại dữ liệu và sửa lỗi. Phân phối biểu mẫu trực tuyến, sau đó thu thập câu trả lời và phân tích kết quả theo thời gian thực.
Tạo biểu mẫu web và PDF mới. Tùy chỉnh các mẫu chuyên nghiệp hoặc thiết kế từ đầu bằng ứng dụng Adobe FormsCentral dành cho máy tính để bàn có trong Adobe Acrobat Pro DC. Thu thập phản hồi biểu mẫu với FormsCentral. Dễ dàng thu thập phản hồi bằng cách di chuyển tệp PDF hoặc biểu mẫu web của bạn trực tuyến bằng dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral. Chuyển đổi biểu mẫu hiện có sang PDF có thể điền. Nhập ít hơn, thu thập nhiều hơn. Nhanh chóng chuyển đổi các biểu mẫu giấy, Word hoặc Excel của bạn thành các biểu mẫu PDF có thể điền. Thu thập phản hồi biểu mẫu bằng cách sử dụng công cụ Adobe Acrobat. Biên dịch biểu mẫu trả về thành một tệp PDF hoặc biểu mẫu lưu trữ bằng cách sử dụng thư mục mạng hoặc máy chủ Microsoft SharePoint.

Yêu cầu hệ thống:
Bộ xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn
Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) hoặc 2016 (64 bit); Windows 7 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit)
RAM 1 GB
4.5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Độ phân giải màn hình 1024x768
Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome
Tăng tốc phần cứng video (tùy chọn)
Trang chủ - http://www.adobe.com/


TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega