Acronis True Image 2019 Build 14610 Bootable ISO(Blog Giải Pháp F4vnn) Acronis True Image 2019 là giải pháp sao lưu ảnh toàn hệ thống cho PC, Mac, thiết bị di động và tài khoản mạng xã hội của bạn. Nó có thể sao lưu tài liệu, ảnh, email và các phân vùng đã chọn và thậm chí toàn bộ ổ đĩa, bao gồm hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả dữ liệu của bạn. Acronis True Image 2018 là phần mềm sao lưu và phục hồi tích hợp, đảm bảo tính bảo mật cho tất cả thông tin trên máy tính của bạn.

Acronis True Image 2019 Build 14610 Bootable ISO

Sao lưu cho phép bạn khôi phục hệ thống máy tính của mình nếu xảy ra thảm họa, chẳng hạn như mất dữ liệu, vô tình xóa các tệp hoặc thư mục quan trọng hoặc gặp sự cố ổ cứng hoàn chỉnh.

Sao lưu trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tập tin và đĩa trên Acronis Cloud.
Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi máy tính của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy và dữ liệu của bạn có thể được khôi phục hoàn toàn trên thiết bị mới, nếu cần.
- Bây giờ với hoạt động bảo vệ Ransomware bao gồm!

Các tính năng chính của Acronis True Image
  - Sao lưu đĩa vào bộ nhớ cục bộ và tới Acronis Cloud
  - Sao lưu tệp vào bộ nhớ cục bộ và tới Acronis Cloud
  - Phương tiện khởi động cứu hộ
  - Sao chép đĩa cứng
  - Lưu trữ dữ liệu
  - Bảo vệ dữ liệu gia đình
  - Đồng bộ hóa tệp
  - Công cụ bảo mật và quyền riêng tư
  - Sao lưu toàn bộ ảnh đĩa. Sao lưu toàn bộ máy tính của bạn bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu của bạn, không chỉ các tệp và thư mục vào ổ đĩa cứng ngoài hoặc NAS.
Universal Restore. Khôi phục dữ liệu đã sao lưu bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và tất cả dữ liệu của bạn vào máy tính hiện có hoặc một phần cứng hoàn toàn riêng biệt hoặc khôi phục dữ liệu cụ thể nếu cần.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega