ACDSee Video Converter Pro 5 f.u.l.l - Chuyển đổi video tốc độ cao

(Blog Giải Pháp F4vnn) ACDSee Video Converter Pro 5 bao gồm hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn, khả năng chuyển đổi nhiều video sang các định dạng video khác nhau trong một phiên duy nhất, một trình tải lên YouTube tiện lợi với chia sẻ Facebook và Twitter được tích hợp sẵn trong da, ghi và trích xuất DVD.

ACDSee Video Converter Pro 5 f.u.l.l

Nhiều Video, nhiều định dạng
Thêm một nhóm video vào danh sách của bạn và chọn một định dạng đầu ra khác nhau cho mỗi danh sách. Nhấn nút Start để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt tất cả các video trong danh sách của bạn. Bạn thậm chí có thể thiết lập chương trình để đóng sau khi chuyển đổi hàng loạt được thực hiện, hoặc tạm dừng và khởi động lại một cách thuận tiện.

Có thể tùy chỉnh đầy đủ
Đặt trước đầu ra
Tinh chỉnh các tùy chọn đầu ra của bạn và lưu trữ chúng dưới dạng cài đặt trước do người dùng xác định bằng cách chọn và tùy chỉnh kích thước khung hình, tốc độ bit của video, tốc độ bit âm thanh và hơn thế nữa. Tùy chọn đầu ra của bạn sẽ được định cấu hình đúng cho thiết bị của bạn, mọi lúc.

Ghi / Rip DVD
Ghi bất kỳ bộ video nào, hoàn thành với tập tin ảnh ISO, sang DVD để phát lại trên hệ thống NTSC và PAL. Thưởng thức xem video của bạn trên đầu đĩa DVD hoặc gửi đĩa cho bạn bè và gia đình để chia sẻ dễ dàng.

Sao lưu video của bạn hoặc chuyển đổi và chuyển chúng để phát lại trên thiết bị di động và các trình phát phương tiện khác.

Điền vào màn hình của bạn
Tính năng cắt tỉ lệ cỡ ảnh video thông minh tận dụng tối đa màn hình thiết bị của bạn. Khi tỷ lệ khung hình video đầu vào không khớp với tỷ lệ màn hình của màn hình hồ sơ đầu ra, ACDSee Video Converter sẽ tự động cắt các cạnh của video đầu vào để đảm bảo nó tận dụng toàn bộ màn hình của bạn.

Yêu cầu hệ thống
Để kích hoạt phần mềm của bạn, bạn sẽ cần địa chỉ email hợp lệ và kết nối internet.
Phần cứng
Intel® Pentium® 4 - 1GHz hoặc cao hơn
Dung lượng ổ cứng trống 100MB - khuyến nghị 110MB.
Tổng dung lượng RAM 512 MB - cao hơn được khuyến nghị

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Mshare

Link Mega