Loading..

Premiere Pro CC 2019 V13.0 Full - Link Siêu Tốc

(Blog Giải Pháp F4vnn) Trong những tháng trước bản phát hành này, Adobe đã thông báo những thay đổi đối với hệ điều hành Mac và Windows hỗ trợ trong Premiere Pro. Điều này cũng bao gồm các thay đổi hỗ trợ cho GPU. Một số người dùng có thể đột nhiên thấy mình không thể cài đặt Premiere Pro CC 2019 cho một hệ điều hành hoặc GPU không được hỗ trợ. Tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào hình ảnh bên dưới và nâng cấp an toàn!

Premiere Pro CC 2019 V13.0  Full

Chọn màu
Tính năng nổi bật của hầu hết người dùng Premiere Pro là các công cụ phân loại màu chọn lọc dưới dạng 5 đường cong bão hòa Hue mới trong bảng màu Lumetri. Biên tập viên và chuyên gia chỉnh màu có thể thực hiện các điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và điều chỉnh độ sắc nét chính xác bằng cách sử dụng các đường cong được thiết kế trực quan. Adobe giới thiệu Lumetri Curves mới của họ “đưa ra phỏng đoán trong điều chỉnh màu sắc”. Họ không thể đúng hơn về điều đó! Nhấp và kéo để thêm điểm kiểm soát vào đường cong và nhận phản hồi trực quan từ biểu đồ khi bạn thực hiện điều chỉnh. Xem video dưới đây để xem chúng hoạt động.

Layered Lumetri hiệu ứng
Các tính năng màu sắc mới trong Premiere Pro CC 2019 cũng bao gồm khả năng lớp nhiều hiệu ứng màu Lumetri trực tiếp trong bảng màu Lumetri với các cải tiến hiệu suất đáng kể.

Quản lý màu sắc hiển thị
Đối với các chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp hơn, có tùy chọn Bật quản lý màu sắc hiển thị mới (Tùy chọn> Chung) tự động áp dụng biến đổi màu thích hợp cho màn hình người dùng cụ thể.

Hiệu ứng âm thanh thông minh
Á hậu cho tính năng phổ biến nhất phải là hiệu ứng dọn dẹp âm thanh mới: DeNoise và DeReverb. Cả hai bộ lọc âm thanh đều sử dụng các thuật toán thông minh để giảm đáng kể tiếng ồn nền và reverb từ các tập tin âm thanh. Họ có sẵn trong cả Premiere Pro và Audition; chúng có thể được áp dụng trực tiếp cho các clip âm thanh và bản nhạc hoặc được sử dụng như các thanh trượt đơn giản trong bảng điều khiển Âm thanh cần thiết. Xem chúng tại nơi làm việc trong Audition trong video dưới đây. Video cũng giới thiệu một số cải tiến giao diện và quy trình làm việc bên trong Audition.

DeNoise
DeNoise tương tự như bộ lọc giảm nhiễu thích ứng hiện có, nhưng không có "gò" xấu xí xảy ra khi bộ lọc được gắn.
DeReverb
DeReverb giảm lượng tiếng vang được nhúng vào trong bản ghi âm do môi trường xung quanh gây ra.
Trong cả hai trường hợp, DeNoise và DeReverb sẽ không loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn và reverb. Một kỳ vọng thực tế hơn là họ sẽ mất âm thanh trước đó không sử dụng được và làm cho chúng có thể chấp nhận được để sử dụng.

Infographics truyền dữ liệu
Các mẫu đồ họa chuyển động (mogrts) được tạo trong After Effects giờ đây có thể hỗ trợ infographics theo định hướng dữ liệu — các mẫu có hoạt ảnh được "điều khiển" bởi dữ liệu bảng tính. Biên tập viên có thể kéo và thả tệp csv vào bảng điều khiển Đồ họa cần thiết trong Premiere Pro để cung cấp các mẫu có khả năng họa thông tin được bật. Các thay đổi đối với bảng tính đã nhập sẽ tự động cập nhật trong Premiere Pro. Đó là một cách tiếp cận mới đối với đồ họa chuyển động sắp xếp hợp lý những thứ như phần ba, đồ thị, biểu đồ và các đồ họa thông tin khác. Xem hiệu quả của infographics theo hướng dữ liệu trong video bên dưới, cùng với các bản cập nhật khác cho Hiệu ứng sau như Thiết kế đáp ứng - Thời gian.

VR180 và môi trường nhập vai Adobe
Premiere Pro CC 2019 thêm hỗ trợ cho luồng công việc VR180, cùng với các nâng cấp khác cho môi trường Adobe Immersive. Ví dụ: Đánh dấu không gian có thể được thêm vào trong khi đeo tai nghe VR; người dùng có thể quay lại điểm đánh dấu sau trong dòng thời gian trên máy tính để bàn. Chế độ rạp hát có thể được sử dụng làm “phòng chiếu ảo” để xem nội dung phong phú khi làm việc với nhà sản xuất hoặc đạo diễn.

Premiere Rush CC tích hợp
Premiere Rush CC là một ứng dụng chỉnh sửa đa năng mới, đa năng. Adobe hân hạnh giới thiệu Premiere Rush khi một thị trường mới nổi về những người tạo video không nhất thiết có ý định trở thành biên tập viên thủ công. Thay vào đó, ưu tiên hàng đầu của họ là nhanh chóng chia sẻ nội dung video với khán giả của họ. Premiere Rush là một phần của Creative Cloud và là một ứng dụng đăng ký duy nhất. Nó cũng đi kèm với đăng ký ứng dụng duy nhất cho Premiere Pro CC.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Google

Link Mshare

Hướng dẫn Cài Đặt và Cờ Rắc
1) Extract the Setup Archive & Launch CCMaker.exe
2) Select the "Install" option & select the "Installer" folder (from extracted files)
3) Click on Install & Wait for it to finish.
4) Extract the Crack Archive.
5) Find .dll or .exe which was extracted 
from the Archive Install Directory
it can be inside sub-folders.
6) Replace the .dll or .exe in the Install Directory
with the given .dll or .exe file in the archive.
7) Launch the Application now. 


Previous Post Next Post