Loading..


Subtitle Workshop 6.0 - Ứng dụng tạo phụ đề video đơn giản nhất 2018

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) Subtitle Workshop là một ứng dụng miễn phí để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp phụ đề dựa trên văn bản.

tao phu de video mien phi

Những đặc điểm chính:
Hỗ trợ chuyển đổi giữa, tạo, mở, chỉnh sửa và lưu hơn 60 định dạng phụ đề (hiện tại) thông qua thư viện API phụ đề, cũng như lưu phụ đề theo định dạng tệp do người dùng định nghĩa tùy chỉnh.
Giao diện người dùng thân thiện, đa ngôn ngữ, có thể tùy chỉnh (bao gồm các phím tắt tùy chỉnh và chế độ dịch).
 Một loạt các công cụ và chức năng tùy chỉnh để tự động định thời gian và thao tác văn bản, bao gồm thời lượng tự động, điều chỉnh dòng thông minh, kiểm tra chính tả, chuyển đổi FPS, tìm kiếm và thay thế, và nhiều tính năng khác.
 Hệ thống tùy chỉnh toàn diện để tự động phát hiện, đánh dấu và sửa lỗi các lỗi phụ đề và văn bản khác nhau.
 Hỗ trợ thẻ kiểu (đậm, in nghiêng, gạch dưới) và thẻ màu trong văn bản phụ đề - bao gồm thẻ đầy đủ hỗ trợ cho nhiều thẻ trong một phụ đề duy nhất.
 Hỗ trợ hiển thị và thao tác thời gian tạm dừng (khoảng cách thời gian giữa hai phụ đề) và cung cấp một hệ thống CpS (Ký tự mỗi giây).
 Hệ thống Undo-Redo đa cấp.
 Trình phát video tích hợp với chế độ xem trước phụ đề và chế độ toàn màn hình có thể phát bất kỳ định dạng video hoặc âm thanh nào mà hệ thống đã cài đặt codec.
 Cung cấp thông tin khác nhau về tệp phụ đề, bao gồm thông tin tùy chỉnh dựa trên các quy tắc do người dùng xác định về thời gian hoặc văn bản.
 Hỗ trợ việc sử dụng các script Pascal bên ngoài, cũng như các kịch bản lệnh tìm và thay thế (được gọi là các kịch bản OCR).

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Link Subtitle Workshop Installer

Link Subtitle Workshop Portable

Link Subtitle Workshop Soucre codePrevious Post Next Post