SuperCopier Full - Công cụ tăng tốc copy cho máy tính mới nhất 2018

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) SuperCopier là một tiện ích mở rộng thay thế chức năng sao chép tệp Windows Explorer chuẩn, cải thiện hiệu suất sao chép và thêm nhiều tính năng hữu ích.

SuperCopier Full - cong cu tang toc copy moi nhat 2018

♦ Nếu bạn đã thiết lập một công việc sao chép tệp lớn chỉ để thấy nó đang cản trở các chương trình khác, ví dụ, bạn có thể tạm dừng quá trình này bằng một lần nhấp, sau đó tiếp tục bất cứ khi nào thuận tiện hơn.

♦ Lỗi sẽ không nhất thiết hủy bỏ toàn bộ quá trình sao chép và dễ dàng xác định hành động mặc định của SuperCopier khi xảy ra lỗi. Bạn có thể có chương trình tự động bỏ qua tệp, thử lại, di chuyển tệp xuống cuối danh sách sao chép, yêu cầu bạn phải làm gì, hoặc từ bỏ hoàn toàn, nếu bạn thích.

♦ Và có rất nhiều quyền kiểm soát đối với các hành động của SuperCopier khi nó gặp phải sự va chạm của tệp (phát hiện ra rằng tên tệp bạn đang sao chép đã tồn tại trong thư mục đích). Bạn có thể chọn luôn ghi đè; chỉ ghi đè lên tệp nếu nó khác; luôn đổi tên tệp mới (hoặc cũ); bỏ qua tập tin cụ thể này, từ bỏ toàn bộ quá trình, hoặc yêu cầu bạn lựa chọn ưa thích.

♦ Đặc biệt hữu ích, nếu bạn thường xuyên thực hiện các công việc sao chép giống nhau, là khả năng tải hoặc lưu một danh sách sao chép. Vì vậy, không cần phải tự chọn các tập tin để sao chép, mỗi lần duy nhất: chỉ cần làm điều đó một lần, lưu danh sách, sau đó mở lại nó mỗi khi bạn muốn sao chép các tập tin trong tương lai.

♦ Nhưng nếu tất cả điều này nghe có vẻ hơi phức tạp, đừng lo lắng, bạn không phải sử dụng bất kỳ tính năng nào trong số này. Chỉ cần cài đặt SuperCopier, sao chép các tập tin như bình thường, và chương trình sẽ bước vào, cung cấp các kết quả nhanh hơn với tốc độ không phức tạp.

TẢI VỀ SUPPER COPIER