Loading..

SUPERAntiSpyware Database Definitions Update - Trình cập nhật không cần mạng cho SUPERAntiSpyware

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) Tốt như một công cụ bảo mật, quét máy tính mà không đảm bảo rằng các định nghĩa được cập nhật là, rõ ràng, một sai lầm có thể dẫn đến nhiễm virus. Với các mối đe dọa ngày càng phát triển và đa dạng trên mạng, việc tải xuống các định nghĩa mới nhất mỗi ngày là điều bắt buộc.

trinh cap nhat khong can mang cho SUPERAntiSpyware

* Người dùng SUPERAntiSpyware có thể kiểm tra các bản cập nhật định nghĩa có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột, trực tiếp từ cửa sổ chính của ứng dụng. Tuy nhiên, nếu kết nối Internet bị thiếu, chữ ký sẽ không được tải xuống và cài đặt. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển của SUPERAntiSpyware cung cấp gói ngoại tuyến để cài đặt thủ công các bản cập nhật định nghĩa mới nhất để đảm bảo máy tính chủ luôn được bảo vệ.
* Nói cách khác, Cập nhật định nghĩa cơ sở dữ liệu SUPERAntiSpyware cung cấp một gói có thể được sử dụng để cập nhật thủ công chữ ký virus của SUPERAntiSpyware, đảm bảo các mối đe dọa mới nhất được công cụ bảo mật nhận ra. Rõ ràng, SUPERAntiSpyware phải được cài đặt trên máy tính của bạn để cập nhật hoạt động.
* Tất cả phải mất là nhấp đúp vào trình cài đặt, và một màn hình popup sẽ xuất hiện, nhắc bạn cho phép cài đặt các định nghĩa và khởi động lại SUPERAntiSpyware. Quá trình này không mất nhiều thời gian và chỉ sau vài giây, bạn sẽ có thể sử dụng SUPERAntiSpyware với phiên bản cơ sở dữ liệu virus mới nhất.
* Trình cập nhật hoạt động với cả SUPERAntiSpyware và SUPERAntiSpyware Professional để PC được bảo vệ khỏi mọi thành phần phần mềm gián điệp.
* Bạn nên kiểm tra các bản cập nhật định nghĩa có sẵn (hoặc thậm chí hàng ngày), vì nhóm SUPERAntiSpyware phân tích vĩnh viễn các mẫu và phát hành các bản cập nhật để đảm bảo tiện ích chống phần mềm gián điệp hoạt động như mong muốn, bảo vệ máy tính của bất kỳ người dùng nào.

TẢI VỀ UPDATE OFFLINE


Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)