Loading..


Save-o-gram Instagram Downloader - Tải ảnh trên Instagram siêu đơn giản 2018

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ)Instagram là một nền tảng trực tuyến phổ biến để chia sẻ ảnh và áp dụng nhiều bộ lọc trước khi đăng chúng lên tài khoản của một người. Bằng cách này, người dùng có thể cập nhật cho bạn bè của mình những sự kiện, bữa tiệc hoặc cuộc họp mới nhất mà họ đã tham dự, cũng như những địa điểm đẹp họ đã ghé thăm.

tai anh tren instagram

   ♦ Save-o-gram Instagram Downloader là một ứng dụng đáng tin cậy và hữu ích cho phép bạn dễ dàng khám phá và xem trước các hình ảnh được đăng bởi một người dùng nhất định, sau đó tải xuống những hình ảnh bạn thích nhất.
   ♦ Giao diện đồ họa của Save-o-gram Instagram Downloader rất trực quan, vì bạn chỉ cần nhập tên người dùng Instagram mà bạn quan tâm, sau đó bắt đầu tìm kiếm các bức ảnh đã đăng của họ.
   ♦ Ứng dụng hiển thị tất cả các hình ảnh được phát hiện dưới dạng hình thu nhỏ và bạn có thể điều chỉnh kích thước của chúng như bạn thấy phù hợp - ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước chúng dưới dạng trình chiếu để đảm bảo bạn hoàn toàn chiêm ngưỡng chúng theo kích thước đầy đủ của chúng.    ♦ Bạn cũng có thể sửa đổi tốc độ trình chiếu theo sở thích của mình, đồng thời cũng điều chỉnh màu lớp phủ, từ rất tối đến rất sáng.
   ♦ Khi bạn đã khám phá xong hình ảnh, bạn có thể bắt đầu đánh dấu những hình ảnh bạn muốn tải xuống - bạn có thể chọn tất cả chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian.
   ♦ Save-o-gram Instagram Downloader cho phép bạn lấy các mục đã chọn dưới dạng ảnh riêng lẻ vào thư mục mà bạn chỉ định, hoặc bạn có thể tải xuống tất cả chúng như một kho lưu trữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể in chúng một cách dễ dàng.
   ♦ Tất cả trong tất cả, các ứng dụng có thể được sử dụng bởi người mới và các chuyên gia như nhau, bất cứ khi nào họ muốn nhanh chóng tải về hình ảnh Instagram ưa thích của họ, không có vấn đề mà người dùng đăng chúng.

TẢI VỀ MIỄN PHÍPrevious Post Next Post