GiliSoft Audio Toolbox 7.0 full cờ răc - Link siêu tốc 2018

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) Nếu bạn đang chỉnh sửa âm thanh và bạn đang mệt mỏi khi tải xuống một chương trình riêng biệt cho mọi quy trình một phần, GiliSoft Audio Toolbox có thể cho bạn mượn một tay.

GiliSoft Audio Toolbox 7.0 full co rac

Giao diện đơn giản 
* GiliSoft Audio Toolbox bắt đầu với một cửa sổ xem trước đầy màu sắc nhỏ chứa tất cả chín công cụ tích hợp. Đối với mỗi công cụ được nhấp vào, một giao diện khác với cài đặt riêng được mở. Ngoại trừ các hình thu nhỏ của công cụ và nút "Trang chủ" nhỏ, giao diện không có chức năng nào khác.

Bộ âm thanh đa dạng
 * Công cụ được liệt kê đầu tiên là "Máy ghi âm", một chức năng hữu ích cho phép bạn ghi lại âm thanh từ các trang web âm nhạc, đài phát thanh, video và giọng nói hoặc âm thanh của bạn; nó cũng có một giao diện độc đáo. Tiếp theo trong dòng là "Cutter", tuyệt vời cho nhạc chuông, kết hợp và tạo clip. Sử dụng nó để cắt các phần từ các tập tin và lưu chúng dưới dạng MP3. "Audio Joiner" như tên của nó, cho phép bạn hợp nhất các nguồn khác nhau thành một tệp âm thanh tùy chỉnh. "Chuyển đổi" có thể thay đổi định dạng tệp âm thanh của bạn. Các phần mở rộng được hỗ trợ là MP2, MP3, M4A, WMA, AAC, AC3, FLAC và WAV. Bên cạnh việc chuyển đổi, nó cũng có thể điều chỉnh tốc độ âm thanh và thay đổi giọng nói.

Chuyển CD và di động
* GiliSoft Audio Toolbox cho phép bạn chuyển các tập tin vào iTunes để tải lên thêm cho một thiết bị di động bằng cách sử dụng "Chuyển sang iTunes". Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để rip một đĩa CD âm thanh một cách dễ dàng và, ở phía bên kia, để ghi các tập tin của bạn trên đĩa CD.
Một tính năng tuyệt vời khác là "Trình chỉnh sửa thẻ ID3" cung cấp cho bạn khả năng tạo thư viện nhạc của riêng bạn bằng cách nhập thông tin mới, sau đó thêm hoặc chỉnh sửa siêu dữ liệu thẻ, bao gồm thể loại, tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, số bản nhạc và hơn thế nữa .

Công cụ âm thanh mạnh mẽ và hữu ích
* Tóm lại, GiliSoft Audio Toolbox là một chương trình tinh vi được tạo ra với mục đích bao quát hầu như bất kỳ quá trình chỉnh sửa âm thanh nào. Là rất trực quan, nó có thể được sử dụng bởi cả người dùng thiếu kinh nghiệm cũng như những người tiên tiến.

TẢI VỀ GILISOFT