FileConvert Pro Plus 10.2.0.29 Full Crack - Chuyển đổi tài liệu sang PDF miễn phí

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) FileConvert là phần mềm OCR có thể chuyển đổi số lượng lớn các hình ảnh tài liệu, như quét và fax, sang các tệp PDF có thể tìm kiếm được.


FileConvert Pro PLUS - Tính năng chuyển đổi đa luồng và không giới hạn trang hàng ngày.
FileConvert Professional - Hỗ trợ một chuỗi chuyển đổi duy nhất và không có giới hạn trang hàng ngày.
Tiêu chuẩn FileConvert - Hỗ trợ một chuỗi chuyển đổi duy nhất và giới hạn 500 trang hàng ngày; thích hợp cho các văn phòng nhỏ hơn.

Khám phá phần mềm Easy OCR
Ai nói rằng phần mềm mạnh mẽ phải phức tạp? FileConvert là phần mềm OCR hàng loạt dễ dàng nhất xung quanh, đặc biệt là xem xét tính năng của nó. Một giao diện người dùng sạch sẽ và trình thuật sĩ được thiết kế cho người đặt làm cho FileConvert trở nên đơn giản để thiết lập và thậm chí dễ sử dụng hơn. Không có tệp cấu hình XML chỉnh sửa tay hoặc nghiên cứu sổ tay dày 2 inch. Chỉ cần dễ dàng, OCR hướng dẫn bằng thuật sĩ.

Chuyển đổi sang định dạng khác
FileConvert không chỉ làm PDF. Nếu tất cả những gì bạn cần là văn bản OCR, hãy sử dụng FileConvert để tạo các tệp thuần văn bản từ tệp PDF hoặc TIFF của bạn, để nguyên bản gốc. Có thể bạn muốn để tệp của mình ở định dạng TIFF, nhưng tận dụng khả năng tách và định tuyến tài liệu tự động của FileConvert. Hoặc có thể bạn muốn quay ngược lại từ PDF sang TIFF. FileConvert cho phép bạn chọn định dạng đầu ra phù hợp nhất với bạn.

Chuyển đổi các tệp hiện có của bạn
Các định dạng hình ảnh tài liệu như TIFF đã tồn tại trong hai thập kỷ. Bạn có thể có một ổ cứng đầy đủ của họ. Mặc dù tệp TIFF là bản sao thực sự của tệp gốc nhưng tệp này không thể tìm kiếm được. Một lý do mà PDF đã trở nên phổ biến đến mức đó là một bản sao thật, không thể chỉnh sửa của bản gốc cũng có thể chứa văn bản thực. FileConvert sẽ lấy tất cả các tệp TIFF hiện có của bạn (và thậm chí cả tệp PDF chỉ có hình ảnh) và chuyển chúng một cách an toàn thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được.

Giám sát Máy quét mạng hoặc Fax
Máy quét mạng của bạn có đang thu thập bụi không? Bạn chỉ sử dụng một chức năng của máy đa chức năng của bạn? Đặt nó để sử dụng với FileConvert. FileConvert sẽ xem các bản quét mới từ máy quét mạng của bạn và biến chúng thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được. Nó cũng sẽ gửi cho họ bất cứ nơi nào trên mạng mà bạn muốn họ đi.

Chuyển đổi một thư mục đơn hoặc toàn bộ ổ
FileConvert vượt trội khi tìm kiếm các tệp mới để chuyển đổi. Nó có thể kiểm tra một thư mục duy nhất, toàn bộ nhánh của các thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa. Và nó sẽ làm điều đó thường xuyên như bạn muốn. FileConvert sẽ tìm kiếm các bản quét mới và bỏ qua mọi thứ khác. Nó có thể chuyển đổi các tập tin tại chỗ hoặc gửi chúng ra trên mạng. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Làm cho Scans Desktop của bạn tìm kiếm thân thiện
Nhiều máy quét có thể tạo ra các tệp PDF. Nhưng những lần quét này không thể tìm kiếm được. FileConvert tạo các tệp PDF hiện có và các bản quét mới có thể tìm kiếm được bằng cách hiển thị văn bản thực trong tài liệu. Tìm kiếm thông qua tài liệu được quét của bạn dễ dàng như khi bạn tìm kiếm trên web. Sử dụng FileFind tích hợp của FileCenter hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm máy tính để bàn phổ biến nào khác như Google Desktop Search, Windows Desktop Search hoặc Copernic.

Tự động phân tách và định tuyến tệp
FileConvert cung cấp các bộ tách tài liệu để quét hàng loạt thực sự. Đặt một dấu phân cách trên đầu trang của mỗi tài liệu, sau đó đặt một chồng tài liệu trên máy quét trang tính của bạn. FileConvert sẽ tự động tách các tài liệu thành các tệp riêng lẻ cho bạn.

Nhiều sản phẩm cung cấp một số loại phân cách, nhưng FileConvert đi đến cấp độ tiếp theo bằng cách bao gồm cả thông tin định tuyến tài liệu trong các dấu tách. Một dấu tách không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một tài liệu, nó còn có thể cho FileConvert biết cách lưu loại chuyển đổi tài liệu, vị trí mạng, tên tệp động, v.v. Với dấu tách, có thể quét, chuyển đổi và định tuyến số lượng lớn các tài liệu chỉ với một nút bấm.

Lịch biểu Tuy nhiên bạn muốn
FileConvert cung cấp các tùy chọn lập lịch linh hoạt. Chạy công việc chuyển đổi theo yêu cầu, tại một thời điểm cụ thể mỗi ngày, vào các ngày cụ thể trong tuần hoặc thậm chí từng phút. Các loại công việc chuyển đổi khác nhau có các yêu cầu về thời gian khác nhau. FileConvert được thiết kế để chứa tất cả.

Không có nhiều thứ bog xuống một máy tính như nhận dạng văn bản (OCR). OCR làm chậm có thể là lý do lớn nhất khiến mọi người không muốn quét. FileConvert giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn lên lịch công việc của mình sau giờ làm việc, như trong đêm hoặc cuối tuần. Nhận lợi ích của tài liệu có thể tìm kiếm mà không phải nhìn chằm chằm vào đồng hồ cát.

Ưu tiên công việc của bạn
Một số công việc chuyển đổi có thể quan trọng hơn những công việc khác. Đó là lý do tại sao FileConvert cho phép bạn chỉ định mức ưu tiên cho công việc của mình. Nếu một công việc có mức độ ưu tiên cao chạy, các tệp của nó sẽ đi ngay trước mặt hàng đợi, có khả năng bỏ qua hàng trăm tệp khác và thời gian chờ đợi.

Tự động quét tài liệu của bạn
Phần mềm OCR của chúng tôi giúp quét tài liệu thuận tiện và tự động. FileConvert sẽ giúp bạn di chuyển một lượng lớn tài liệu giấy lên máy tính. Công nghệ phân tách và xem thư mục thông minh hoàn toàn có thể tự động quét tài liệu số lượng lớn, OCR, OCR và định tuyến. Để lại d của bạn

TẢI VỀ FILECONVERT PRO 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK

 1) Chạy file cài đặt phần mềm
 2) Chạy Keygen tạo một key hoặc mở file "License key.txt" lấy key nhập vào
 3) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng

Chúc bạn thành công.