Dowload WinBox 3.16 - Hỗ trợ cài đặt router Mikrotik 2018

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) Vì chúng cho phép bạn liên kết mạng của bạn vì lý do bảo mật, phân bổ băng thông và các đặc quyền riêng biệt cho mỗi máy tính trong mạng LAN, các tiện ích MikroTik từ lâu đã nổi bật so với các thiết bị định tuyến khác. Nếu gần đây bạn đã mua một thiết bị và muốn tận dụng nhiều tính năng mà họ cung cấp, thì bạn cần một công cụ để định cấu hình chúng.


Một phương pháp phổ biến của việc thiết lập và cấu hình router là thông qua ứng dụng MikroTik WinBox chính thức. Tiện ích này đi kèm với một giao diện tối giản và không biến chứng có hầu hết tất cả các chức năng mà bạn có thể tìm thấy trong giao diện điều khiển router chuẩn dựa trên web. Trên một mặt lưu ý, bạn nên đăng xuất khỏi giao diện điều khiển để thiết lập kết nối thông qua tiện ích.

Điều quan trọng cần lưu ý là giới hạn của tiện ích bắt nguồn từ thực tế là nó không cho phép bạn tạo ra các cấu hình hệ thống quan trọng hoặc nâng cao, chẳng hạn như sửa đổi địa chỉ MAC trên một giao diện, chẳng hạn.

Ngoài cấu hình, ứng dụng còn đóng vai trò của một công cụ giám sát lưu lượng thời gian thực. Trong thực tế, bạn có thể kiểm tra và phân tích lưu lượng truy cập của hàng đợi và quy tắc tường lửa được hiển thị gọn gàng trong biểu đồ được mã hóa màu. Một đặc điểm đáng chú ý khác đề cập đến khả năng tải xuống và tải lên các tệp đến và từ bộ định tuyến bằng chức năng kéo và thả, một tùy chọn thuận tiện có thể giúp mọi thứ diễn ra nhanh hơn.

Tất cả trong tất cả, nếu bạn muốn xem chi tiết hơn và cấu hình router MikroTik của bạn để nó phù hợp hơn với mạng của bạn và nhu cầu kết nối, sau đó WinBox là một giá trị thay thế xem xét.

TẢI VỀ WINBOX