Dowload Auto-Tune 8 Full Crack - Link Siêu Tốc

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) Trong hai mươi năm, Auto-Tune đã trở thành tiêu chuẩn thế giới cho hiệu chỉnh sân chuyên nghiệp (và gần đây hơn là chỉnh sửa thời gian), và công cụ lựa chọn cho hiệu ứng âm thanh chữ ký của nhạc phổ biến hiện đại. Giờ đây, với việc giới thiệu Auto-Tune Pro, nó linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết, nhờ vào giao diện được thiết kế lại hoàn toàn và các tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng mới mạnh mẽ.


Chúng tôi đã thêm phát hiện khóa và quy mô tự động với plugin Tự động khóa mới (đi kèm với mua Auto-Tune Pro), thuật toán Chế độ cổ điển mang lại âm thanh "Tự động điều chỉnh 5" nổi bật, MIDI thời gian thực Kiểm soát thông số và chức năng ARA (Truy cập ngẫu nhiên âm thanh) để tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng máy chủ được hỗ trợ. Cả giao diện Chế độ tự động và Chế độ đồ thị đều được thiết kế lại và tối ưu hóa để cung cấp luồng công việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho người dùng chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu.

Auto-Tune Pro cũng bao gồm công nghệ Flex-Tune của chúng tôi, bảo toàn cử chỉ biểu cảm của một ca sĩ trong khi vẫn điều chỉnh hoàn hảo, một chức năng Nhân bản để chỉnh sửa tự nhiên và minh bạch hơn các ghi chú bền vững và chế độ Độ trễ thấp để bạn có thể theo dõi tuyến đường của mình thông qua Auto-Tune trong thời gian thực mà không có bất kỳ sự chậm trễ mất phương hướng.

Nó cũng có tính năng Time Correction cho chỉnh sửa thời gian trong suốt, linh hoạt và không phá hủy, cũng như chỉnh sửa Formant, Vibrato tự nhiên và điều khiển Vibrato nhân tạo, và công nghệ mô hình Throat độc đáo của chúng tôi.

Auto-Tune Pro là phiên bản Auto-Tune đầy đủ và đầy đủ tính năng, bao gồm cả Chế độ tự động, cho độ trễ thấp, hiệu chỉnh độ cao theo thời gian thực và Chế độ biểu đồ, để chỉnh sửa và chỉnh sửa đồ họa chi tiết hơn. Cho dù bạn muốn nhanh chóng chạm vào một vài ghi chú có vấn đề hoặc đánh bóng một cách tỉ mỉ toàn bộ hiệu suất, Auto-Tune Pro cung cấp khả năng điều chỉnh âm thanh tự nhiên, hiệu ứng âm thanh cổ điển và hiệu ứng cổ điển mà bạn đang tìm kiếm.

TẢI VỀ AUTO - TUNE