CyberLink PowerDirector 16 Full Crack - Chỉnh sửa video đơn giản

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) Tạo, chỉnh sửa và xử lý các dự án đa phương tiện có thể rất nhiều công việc tẻ nhạt, đặc biệt là khi bạn không có các công cụ phù hợp cho công việc. May mắn thay, ngày nay có một loạt các giải pháp phần mềm có thể trợ giúp bạn.


Một số cách để bắt đầu dự án của bạn
 * Ngay sau khi bạn khởi động nó, PowerDirector chào đón bạn với một màn hình giật gân cho phép bạn điều chỉnh một loạt các thiết lập cơ bản và tạo ra một dự án mới theo nhiều cách khác nhau.
 * Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ tỷ lệ co 16: 9, 4: 3 và 9:16, khởi chạy ứng dụng ở chế độ "Dòng thời gian", "Bảng phân cảnh", "Trình tạo trình chiếu", "Tự động" hoặc "Trình chỉnh sửa 360" và đặt chế độ này thành luôn chạy trong chế độ "Dòng thời gian".

Giao diện giàu tính năng
 * Ứng dụng này tự hào có một giao diện toàn diện cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng, có thể dễ dàng truy cập. Cách bố trí không lộn xộn, nhưng người dùng thiếu kinh nghiệm vẫn có thể bị nhầm lẫn một cách dễ dàng, do vô số các chức năng.
 * Cửa sổ chính bao gồm một số phần, nơi bạn có thể quản lý nội dung của dự án của bạn, nhưng cũng sắp xếp, xem trước hoặc chỉnh sửa chúng tuy nhiên bạn thấy phù hợp. Phần thư viện cũng hỗ trợ các điều khiển giống như Explorer, chẳng hạn như kéo và thả hoặc chọn nhiều mục bằng cách sử dụng các nút CTRL hoặc Shift trên bàn phím của bạn.

Hiệu ứng, đối tượng động và điều khiển âm thanh
 * Nếu bạn cảm thấy rằng dự án của bạn cần phải sống động hơn, bạn có thể dễ dàng trang trí nó với các đối tượng khác nhau được cung cấp bởi PowerDirector. Ví dụ: bạn có thể thêm hiệu ứng hình ảnh vào nội dung video hoặc hình ảnh chẳng hạn như bộ lọc, mặt nạ văn bản hoặc chuyển tiếp.
 * Hơn thế nữa, bạn có thể thêm văn bản cho tiêu đề hoặc đoạn trích của bạn và tùy chỉnh nó bằng cách chọn từ danh sách các hiệu ứng bao gồm xoay, mờ dần và mờ. Điều chỉnh âm lượng của các bản âm thanh có thể được thực hiện bằng cách điều hướng đến phần thích hợp và kéo thanh trượt đến vị trí mong muốn.

Tính năng chỉnh sửa nâng cao
 * Bạn có thể sửa đổi một phần cụ thể của dự án bằng cách bấm đúp vào nó trực tiếp trong phần dòng thời gian. Điều này cho bạn một lựa chọn rất lớn các khả năng tùy biến.
 * Ví dụ: chỉnh sửa "đối tượng PiP" cho phép bạn thay đổi các giá trị liên quan đến khóa màu, bóng, đường viền, phản chiếu, lật, 3D và mờ dần, nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số liên quan đến chuyển động, chẳng hạn như chọn đường dẫn và giả mạo bằng xoay cài đặt.

Sản xuất phim và đặt chúng trên đĩa
 * Sau khi bạn đã hoàn thành việc tinh chỉnh dự án của mình, bạn có thể lưu kết quả trên máy tính của mình hoặc tạo phim dựa trên chúng. Bạn chỉ cần vào menu "File" và chọn tùy chọn "Produce Movie" hoặc "Batch Produce ...". Tại đây bạn cũng có thể tạo video hoặc thu âm bằng cách truy cập chức năng thích hợp.
 * Thậm chí nhiều hơn, nếu bạn đã sẵn sàng phân phối tác phẩm của mình, việc tạo đĩa có thể được thực hiện trực tiếp từ ứng dụng mà không cần bất kỳ giải pháp nào khác của bên thứ ba, bằng cách sử dụng tính năng "Tạo đĩa" trong menu "Tệp".

TẢI VỀ CYBERLINK FULL CRACK