Apowersoft Streaming Video Recorder 6.2.9 Full Crack - Phần mềm ghi lại nội dung đa phương tiện từ các nguồn trực tuyến 2018

(Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ) Apowersoft Streaming Video Recorder có thể ghi lại nội dung đa phương tiện từ các nguồn trực tuyến, chẳng hạn như YouTube, CBS, Google Video, Justin TV, v.v., giúp bạn làm phong phú thêm bộ sưu tập video, tệp âm thanh, phim và TV được lưu trữ cục bộ của mình trình diễn.


Trình tải xuống và phát hiện video tự động
 * Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của Apowersoft Streaming Video Recorder là thiếu sự tương tác của người dùng, trong đó nó có thể phát hiện khi một luồng tương thích đang được phát trong trình duyệt và tự động thêm nó vào hàng đợi tải xuống.
 * Trên thực tế, ứng dụng bao gồm trình duyệt tích hợp cung cấp cho bạn cách nhanh chóng tìm kiếm video trực tuyến, đồng thời cung cấp quyền truy cập một lần nhấp vào một số trang web lưu trữ video phổ biến nhất
 * Ngoài việc phát hiện video tự động, Apowersoft Streaming Video Recorder còn hỗ trợ các hoạt động hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể cấu hình nó để lấy nhiều video cùng một lúc.

Bộ chuyển đổi video tích hợp với sự hỗ trợ cho một loại định dạng
 * Sau khi hoàn tất tác vụ tải xuống, một tham chiếu video mới sẽ được tạo trong khu vực 'Đã hoàn thành', nơi bạn có thể xem nguồn và thời lượng của clip. Nhấp chuột phải vào bất kỳ mục nào sẽ hiển thị trình đơn cho phép bạn phát phim bằng trình phát tích hợp sẵn, mở vị trí của video hoặc đổi tên nó. Hơn nữa, bạn có thể gửi video làm đầu vào cho trình chuyển đổi tích hợp của ứng dụng hoặc chuyển nó trong danh sách phát iTunes.
 * Bộ chuyển đổi đảm bảo khả năng tương thích với rất nhiều định dạng phương tiện đầu vào và mảng định dạng đầu ra cũng khá hào phóng. Tất cả mọi thứ là khá trực quan với bộ chuyển đổi, vì bạn chỉ cần chọn đầu vào và đầu ra và nhấn một nút. Như dự kiến, có một khu vực xem trước nơi bạn có thể phát các video đầu vào trước khi chuyển đổi.

Máy quay video màn hình tích hợp
 * Ngoài trình tải xuống và trình chuyển đổi, Apowersoft Streaming Video Recorder còn có hoạt động trên máy tính để bàn và máy ghi webcam. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể ghi lại vùng màn hình hoặc toàn bộ màn hình, chụp khu vực xung quanh con trỏ chuột, ghi lại luồng webcam hoặc chỉ ghi lại âm thanh. Nói cách khác, nó cho phép bạn tạo video hướng dẫn và video demo trong sự thoải mái của nhà bạn.

Nhận được nhiều hơn bạn mong đợi trong một công cụ duy nhất
 * Mặc dù tên của nó, các chức năng của Apowersoft Streaming Video Recorder không giới hạn để ghi lại nội dung trực tuyến. Trong thực tế, khả năng của nó có thể vượt quá mong đợi ban đầu của một người dùng thông thường, người chỉ mong đợi một máy ghi video trực tuyến đơn giản, mà không cần một trình ghi màn hình bổ sung và bộ chuyển đổi video. Có lẽ một cái tên khác có thể nắm bắt được bản chất của nó tốt hơn nhiều.

TẢI VỀ APOWERSOFT


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK
 1) Cài đặt phần mềm và thoát
 2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
 C:\Program Files (x86)\Apowersoft\Streaming Video Recorder 6
 3) Chạy file Cờ rắc bằng "Run As Administrator" và click vào nút "Cờ rắc"
 4) Hoàn thành!

Chúc các bạn thành công.