Security Monitor Pro - Phần mềm giám sát video IP từ camera an ninh

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) Security Monitor Pro là phần mềm giám sát video IP biến các camera IP và máy tính thành hệ thống giám sát và bảo mật video hiệu quả. Đặc biệt, Security Monitor Pro hiện hỗ trợ lên tới hơn 2200 mẫu camera IP khác nhau và Webcam, kiểm soát đồng thời 32 camera với tính năng cấu hình nhanh, thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.


Security Monitor Pro biến máy tính PC và IP của bạn thành một hệ thống giám sát và bảo mật video đầy đủ. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ đáng tin cậy cho hoạt động hàng ngày. Cấu hình chỉ mất vài phút, ngay cả đối với người mới. Hiện tại có hơn 2200 mẫu máy ảnh IP khác nhau và hầu như tất cả các webcam đều được hỗ trợ. Security Monitor Pro là phần mềm giám sát video IP giàu tính năng nhất.

Khi phát hiện chuyển động, bạn có thể định cấu hình chương trình để tạo bản ghi video của sự kiện, chụp ảnh, âm thanh báo thức hoặc gửi cho bạn thông báo qua email.

Mỗi camera có cài đặt riêng cho việc phát hiện chuyển động, ghi âm và hành động. Bạn có thể lên lịch cho máy ảnh theo dõi chuyển động giữa các thời điểm nhất định hoặc vào các ngày cụ thể trong tuần. Security Monitor Pro có thể tự động tải video và hình ảnh đã ghi lên máy chủ FTP để sao lưu hoặc xem từ xa trên trang web.

Chế độ ẩn tùy chọn giữ Security Monitor Pro chạy ẩn, không có biểu tượng nào trong thanh tác vụ Windows. Không ai biết phần mềm giám sát video đang chạy trên PC của bạn.

Sự kiện được ghi lại ngay từ đầu, một vài giây trước khi chuyển động được phát hiện. Điều này cho phép bạn xem sự kiện kích hoạt xảy ra trong vài giây đầu tiên. Security Monitor Pro bảo tồn bằng chứng của tất cả các hoạt động trong một bản ghi sự kiện theo ngày và hiển thị bằng tên camera.

TẢI VỀ SECURITY MONITOR PRO