Loading..

Sayatoo Kara Title Maker 2 full crack - Phần Mềm Làm Karaoke Chuyên Nghiệp

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ )Hiện tại, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video karaoke trên thị trên trường, mỗi phần mềm đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm chất lượng cao và mang được sự chuyên nghiệp của người thiết kế, thì không phải phần mềm nào cũng có thể làm được.


Với sự hỗ trợ từ công nghệ phần cứng cũng như sự cải tiến từ các phần mềm hỗ trợ làm karaoke. Người thiết kế đã được hỗ trợ gần như tối đa để mang lại chất lượng cao nhất cho mỗi video xuất ra.

Thông tin phần mềm
**Sayatoo KaraTitleMaker 2
– Hỗ trợ WinXP/Win7/Win8/Win10.
– Hỗ trợ 32/64 Bit System.
– Cơ chế render thông minh
– Xuất ra chất lượng cao.
– Hỗ trợ nhiều nền rảng mở rộng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức đơn giản để tạo phụ đề karaoke, thì Sayatoo kara title maker 2 là một lựa chọn hoàn hảo.
Sayatoo KaraTitleMaker là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề phim chuyên nghiệp. Giao diện người dùng trực quan, thông số cài đặt phong phú và bổ sung mô-đun khác nhau, một cách nhanh chóng và chính xác có thể sản xuất chất lượng cao và phụ đề video chuyên nghiệp.

Bạn có thể sửa đổi các loại font chữ, màu sắc và phong cách, áp dụng một hiệu ứng đổ bóng, cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản. Nó cũng có thể thêm nhiều loại hiệu ứng chuyển tiếp giữa các dòng và xác định các hiệu ứng sẽ được sử dụng để animate lời bài hát. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn chèn các loại khác nhau của tín hiệu, bao gồm một biểu tượng âm lượng hoặc một tập tin hình ảnh tùy chỉnh.

Các tập tin đầu ra có thể được hỗ trợ bởi hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video phổ biến (ví dụ Corel VideoStudio, Adobe Premiere, Adobe After Effects, Canopus EDIUS, Sony Vegas).

TẢI VỀ SAYATOO KARA TỊTLE MAKER 2

PHẦN MỀM TÁCH LỜI CA SĨ 

Pass giải nén ( nếu có ) : 123456


Previous Post Next Post