Dowload Native Instruments Massive mới nhất 2018

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) MASSIVE là một quái vật âm thanh - synth cuối cùng cho bass và khách hàng tiềm năng. Khái niệm tương tự tin vào hiện đại, âm thanh tiên tiến mà nó tạo ra. Động cơ cao cấp cung cấp tinh khiết chất lượng, cho vay một đức tính không thể phủ nhận và nhân vật để ngay cả những âm thanh bão hòa nhất. Giao diện rõ ràng đặt ra và dễ sử dụng, đảm bảo bạn sẽ có MASSIVE tạo ra âm thanh rùng mình từ đầu chú thích nhân vật tạo ra âm thanh đặc biệt nhất. Từ sâu thấp nhất, MASSIVE có khả năng kem, âm bass mạnh mẽ nhất để cung cấp cho bản nhạc của bạn một nền tảng vững chắc.

Dao cạo sắc nét dẫn cắt qua hỗn hợp, ngay cả với grit và bụi bẩn chất đống cao, thiết lập MASSIVE ngoài phong cách tương tự mềm synths. Và ngay dưới bề mặt, MASSIVE áp đảo mảng dao động có thể xóa được, linh hoạt lựa chọn điều chế và lterful lter và các phần hiệu ứng cung cấp một phổ âm thanh rộng như nó truyền cảm hứng.
TỐT ĐỂ ĐI
Trên đầu trang của 600 nhà máy sản xuất sẵn sàng cài đặt sẵn và multisounds của nó, MASSIVE hiện chứa các thư viện đầy đủ từ trước đây sản phẩm 'Massive Expansion' 1 và 2, 'Urban Arsenal' 1 và 2,
và 'Threat to lớn', cho bạn tổng cộng hơn 1300 âm thanh, tất cả được chế tác bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế âm thanh hàng đầu.
Việc tìm kiếm âm thanh phù hợp thật dễ dàng. The ecient tìm kiếm và trực quan lter chức năng cho phép bạn nd cài đặt trước theo cụ thể đặc điểm và thuộc tính - đặc biệt là âm nhạc và cách tiếp cận trực quan.
TRUNG TÂM SÂN KHẤU
Trên sân khấu, MASSIVE chắc chắn sẽ lấy được ánh đèn sân khấu. Một mảng của các tính năng đặc biệt làm cho nó lý tưởng cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Các phần trình tự và phần trình diễn bước tích hợp cũng như rất rõ ràng khái niệm điều chế mang lại sự cần thiết tính linh hoạt. Tất cả các tính năng này đã được triển khai với tập trung vào khả năng sử dụng, với kết quả là MASSIVE cũng giống như dễ sử dụng trên sân khấu bận rộn như trong sáng tạo môi trường của một studio.

TẢI VỀ MASSIVE