Download Zillya Antivirus - Diệt virus, trojan và phần mềm gián điệp hiệu quả nhất 2018

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ ) Zillya! Antivirus là một giải pháp bảo mật được thiết kế để giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi rút và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Nó nhằm mục đích để quét các tập tin truy cập để ngăn chặn virus chạy trên máy tính.


Quét theo yêu cầu và bảo vệ theo thời gian thực
 * Giao diện của chương trình rất dễ sử dụng và cung cấp truy cập nhanh vào các tính năng được sử dụng thường xuyên nhất. Vì vậy, nó có thể bắt đầu quét tùy chỉnh hoặc quét toàn bộ máy tính từ cửa sổ chính, cũng cho phép bạn định cấu hình các tham số quét.
 * Bạn có thể sử dụng chương trình để quét hệ thống để tìm các tệp tiềm ẩn nguy hiểm và xóa chúng. Nó cũng có thể quét các tin nhắn email và các tập tin tự động chạy từ các thiết bị lưu trữ USB để chặn bất kỳ hành vi đáng ngờ nào.

Lọc email và lên lịch quét định kỳ
 * Ứng dụng này cũng có các tùy chọn để lọc các thư email đến, do đó ngăn chặn mọi nỗ lực lây nhiễm sang PC. Email đã nhận được tự động quét bởi Zillya! Antivirus và, nếu các tập tin đính kèm hoặc liên kết bất thường được tìm thấy, bạn sẽ được thông báo không mở tin nhắn.
 * Ngoài email, Zillya! Antivirus cũng có thể kiểm tra các chương trình và ứng dụng đang chạy, tìm kiếm dấu vết của phần mềm độc hại.
 * Một tính năng hữu ích là trình lên lịch quét, cho phép bạn tùy chỉnh thời gian chạy phân tích định kỳ. Thật không may, nó chỉ hỗ trợ một mục duy nhất và không bao gồm tùy chọn để định cấu hình quét bổ sung.

Gửi các tệp đáng ngờ để kiểm dịch để đảm bảo bảo vệ
 * Như hầu hết các giải pháp chống virus, Zillya! cung cấp tùy chọn để lưu trữ các tệp tiềm ẩn nguy hiểm trong một thư mục cách ly và để loại trừ các tệp nhất định khỏi các lần quét theo lịch. Nó hỗ trợ quét heuristic và cho phép bạn thiết lập một hành động mặc định để tự động xử lý các tập tin được phát hiện.
 * Tốc độ quét khá tốt và ứng dụng chỉ có tác động nhẹ đến hiệu suất máy tính trong quá trình hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ virus, Zillya! Antivirus phải nằm trong danh sách các ứng dụng đủ điều kiện của bạn.

TẢI VỀ ZILLYA ANTIVIRUS