Download My Cool Desktop - Ứng dụng làm đẹp màn hình Destop 2018

( Blog Giải Pháp - Tiện Ích - Công Nghệ )My Cool Desktop hỗ trợ người dùng sắp xếp các Icon trên màn hình máy tính theo những hình dạng khác nhau một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, tạo một phong cách hoàn toàn mới lạ cho Desktop của bạn.


Tùy chỉnh giao diện và khía cạnh chung của màn hình với sự trợ giúp của My Cool Desktop. Thông thường máy tính để bàn là khu vực phát miễn phí cho các biểu tượng. Nhưng một khi bạn tải về My Cool Desktop, bạn sẽ có thể tổ chức tất cả chúng với một cú nhấp chuột, sử dụng tất cả các loại hình dạng, cho dù vòng tròn, trái tim, ngôi sao hoặc nhiều hơn nữa.

Tính năng, đặc điểm
* Tổ chức các biểu tượng của máy tính để bàn của bạn bằng 77 hình dạng và kiểu dáng khác nhau và cung cấp cho PC của bạn một mức độ độc đáo nhất định.
Các bản phân phối được tổ chức thành năm loại khác nhau: hình dạng cơ bản, Giáng sinh, thiên nhiên, đối tượng và những thứ khác.
* Lưu và khôi phục các bản phân phối khác nhau với mô tả tương ứng của chúng. Vì vậy, bạn sẽ có thể khôi phục lại khía cạnh của máy tính để bàn của bạn sau khi bạn thay đổi độ phân giải màn hình của bạn ví dụ.
* Toàn quyền điều khiển màn hình nền: điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của mẫu đã chọn, khoảng cách giữa các biểu tượng, kích thước của hình dạng bạn đã chọn ...
* Biến máy tính của bạn thành địa điểm đáng ghé thăm
* Đối với My Cool Desktop để có thể thực hiện, bạn cần phải có tối thiểu 10 biểu tượng trên màn hình của mình. Hơn nữa, bạn sẽ phải vô hiệu hóa hai tùy chọn từ trình đơn ngữ cảnh: nhấn nút chuột phải để tắt tùy chọn “Tổ chức tự động” và “Căn chỉnh theo góc phần tư” trong menu “Chế độ xem”.
* Ứng dụng có thể được thu nhỏ vào khay hệ thống để tránh gây nhiễu và bạn có thể kích hoạt khả năng chạy từ Windows khởi động.

TẢI VỀ MY COOL DESTOP